Xem thêm các sản phẩm khác

Cá Trứng Na Uy – 500g

95.000 178.000 

(2 đánh giá)

Reviews Summary by AI:

 • Thành phần cá trứng na uy: 100% cá trứng Na uy, không chất phụ gia, không chất bảo quản.
 • Quy cách: Khay 500gr.
 • Xuất xứ: Na Uy.
 • Bảo quản: -18oC.
 • Cá trứng na uy (Danh pháp khoa học: Mallotus villosus) là một loài cá có nguồn gốc từ Na Uy, có hình dạng nhỏ như con cá kèo, xương nhỏ, mềm, da cá mỏng và đặc biệt bụng cá (con cái) luôn chứa đầy trứng dù không phải mùa sinh sản. Đây là loại cá thường được tìm thấy ở vùng tây bắc Đại Tây Dương, và Bắc Băng Dương, những vùng nước lạnh tinh khiết, đặc biệt là vùng Bắc Âu như Na Uy, Green Land, hoặc Canada.

Mô tả

CÁ TRỨNG NA UY – 1KG 2 KHAY

GIAO HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI,

KHÁCH KHU VỰC PHÍA NAM VÀ HỒ CHÍ MINH LIÊN HỆ SHOP ĐỂ BIẾT PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN.

Thành phần cá trứng na uy: 100% cá trứng Na uy, không chất phụ gia, không chất bảo quản.

Quy cách: Khay 500gr.

Xuất xứ: Na Uy.

Bảo quản: -18oC.

Cá trứng (Danh pháp khoa học: Mallotus villosus) là một loài cá có nguồn gốc từ Na Uy, có hình dạng nhỏ như con cá kèo, xương nhỏ, mềm, da cá mỏng và đặc biệt bụng cá (con cái) luôn chứa đầy trứng dù không phải mùa sinh sản. Đây là loại cá thường được tìm thấy ở vùng tây bắc Đại Tây Dương, và Bắc Băng Dương, những vùng nước lạnh tinh khiết, đặc biệt là vùng Bắc Âu như Na Uy, Green Land, hoặc Canada.

Cá Trứng Na Uy | Thực Phẩm PHFood.vn
Cá Trứng Na Uy | Thực Phẩm PHFood.vn

Cá trứng còn có tên gọi khác là cá trứng Na Uy hoặc cá trứng Nhật. Cá trứng có tên như vậy vì đặc điểm sinh học của nó la trong bụng luôn chứa đầy trứng. Và tên gọi cá trứng Na Uy là do xuất xứ, cá trứng Nhật là do người Nhật tiêu thụ lượng cá đặc sản này rất nhiều. và đồng thời cũng là quốc gia phân phối, xuất khẩu loại cá này đến các nước khác trong đó có Việt Nam.

GIÁ TRỊ:

Cá trứng được đánh bắt ở vùng nước lạnh tinh khiết nên hàm chứa một lượng chất béo lớn hơn rõ rệt so với các loài cá khác, cơ thể cá chứa nhiều đạm nên rất có lợi cho sức khỏe, là một loại thực phẩm ngon, bổ, rẻ lại sẵn có và dễ chế biến. Cá trứng đồng thời là một mặt hàng xuất khẩu có giá trị.

Cá trứng được chế biến thành những món ăn ngon và bổ dưỡng như: Cá trứng nướng muối ớt, rán vàng, sốt chua cay, kho thịt nghệ, cá trứng nướng sốt me, kho dưa…

Cá Trứng Na Uy | Thực Phẩm PHFood.vn
Cá Trứng Na Uy | Thực Phẩm PHFood.vn

Ở VIỆT NAM:

Ở Việt Nam hiện nay, cá trứng được nhập khẩu và lượng hàng có quanh năm. Nguồn nhập khẩu chủ yếu từ Na Uy và Nhật Bản. Cá trứng nhập từ Nhật và Na Uy chỉ khác nhau ở chỗ, cá từ Na Uy thường nhập nguyên kiện, khi bán lẻ và phân phối tới các siêu thị phải chia nhỏ, đóng gói, còn cá trứng nhập từ Nhật thì đã được đóng sẵn thành từng gói nhỏ.

Tình trạng: nhập khẩu

Cá trứng (tên khoa học Mallotus villosus) là một loài hải sản có xuất sứ từ Na Uy, thân nhỏ như con cá kèo, cá nục ở Việt Nam.Cá trứng xương nhỏ, mềm, da mỏng ,rất thú vị là bụng cá (con cái) luôn chứa đầy trứng dù không phải mùa sinh sản. Cá trứng được đánh bắt chủ yếu ở vùng tây bắc Đại Tây Dương, và Bắc Băng Dương, nơi nước lạnh thuần khiết khiết, đặc biệt nhiều là vùng Bắc Âu như Na Uy, Green Land, hoặc Canada. Về chất lượng cá ở Bắc Âu thì anh chị cứ yên tâm luôn đi, cá hồi ở Na uy cũng đã nổi tiếng toàn cầu rồi.

Ở Việt Nam hiện nay, cá trứng được nhập khẩu trực tiếp lượng hàng dồi dào quanh năm. Nguồn hàng chủ yếu đến từ Na Uy và Nhật Bản. Về chất lượng thì tương đồng,chỉ có khác ở chỗ cá trứng Nauy về đều đặn hơn. Theo thông tin thu được thì hàng bên Nhật có rất nhiều,tuy nhiên sức tiêu thụ cá trứng của thị trường nội địa là quá lớn nên lượng hàng dành cho xuất khẩu không nhiều.

Hiện nay nhiều siêu thị lớn cũng đang kinh doanh mặt hàng hot này, dễ ăn, dễ chế biến, bổ dưỡng mà giá lại phải chăng.Có thể nói chưa một loại cá nhập khẩu nào giá lại dưới 100k/1kg như cá trứng.

Cũng như nhiều loại cá biển khác, cá trứng cung cấp đầy đủ chất béo có lợi, omega, protein dễ hấp thụ. Do sinh sống ở vùng nước lạnh tinh khiết nên cá trứng có chứa lượng chất béo nhiều hơn hẳn các loại cá khác,ngoài ra hàm lượng đạm dồi dàô tận rất tốt cho sức khỏe của mọi người.

Cá trứng thật sự quá dễ để chế biến,từ những bà nội trợ đảm đang đến những anh chồng chưa từng vào bếp cũng hoàn toàn có thể tự nấu được.Sau đây Cleverfood xin gửi tới chị một vài món ăn từ cá trứng:

Cá Trứng Na Uy | Thực Phẩm PHFood.vn
Cá Trứng Na Uy | Thực Phẩm PHFood.vn

Mách bạn bí quyết chọn mua cá trứng đông lạnh ngon, chất lượng.

Chú ý hình dáng: Cá trứng có hình dạng nhỏ như con cá kèo, xương nhỏ, mề và điểm đặc biệt hơn cả là bụng cá luôn chứa đầy trứng dù không phải mùa sinh sản và tất cả các cá thể giống cái hay đực đều mang đặc điểm này.

Do đó, khi mua cá trứng, bạn chỉ cần quan sát để chọn cá có thân tròn, mập. Những con cá thân nhỏ, xẹp thường là cá đã để lâu ngày, ăn không ngon.

1. Miễn Phí Vận Chuyển

Đơn Hàng Từ 500K.

2. Giao Hàng Từ 150K

Giao Đơn Hàng Từ 150K.

3. Giao Hàng Trong 1H

Từ Lúc Nhận Được Đơn Hàng.

4. Đỗi Trả Miễn Phí Tại Nhà

Đổi Trả Hàng Nhanh Chóng.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng

0.5Kg, 1Kg

Brand

PHFood

5.0 Trung bình xếp hạng Rated (2 Đánh giá)

Rated
100%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

 1. Avatar of Thanh Tu

  Thanh Tu (xác minh chủ tài khoản)

  Hàng ổn, cá rán ngon.

  Helpful (0) Unhelpful (0)
 2. Avatar of Mai Hoang

  Mai Hoang (xác minh chủ tài khoản)

  rất nhiều trứng, con nào cũng có.

  Helpful (0) Unhelpful (0)