Chào mừng bạn ghé thăm website chính thức của Công ty Cổ phần GGS.

Website https://phfood.vn là kênh thông tin chính thức của Công ty Cổ phần GGS cung cấp các Thực phẩm an toàn, các sản phẩm cá Saba, các sản phẩm cá hồi nhập khẩu…, địa chỉ trụ sở chính tại số 49 ngõ 128C Đại la, phường Đống tâm, quận Hai bà trưng, Hà Nội, sau đây được gọi là “chúng tôi”.

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản đựơc nêu trên trang web. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào, các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi bắt đầu:

1. Hướng dẫn sử dụng web

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

2. Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

Khi quý khách đặt hàng tại https://phfood.vn, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, https://phfood.vn chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại https://phfood.vn.

Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

4. Giá trị đơn hàng và hình thức thanh toán

https://phfood.vn cung cấp các hình thức thanh toán: Tiền mặt khi nhận hàng, Tiền mặt trước khi nhận hàng, chuyển khoản qua Ngân hàng

5. Chương trình khuyến mãi

Thể lệ của chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật tại trang khuyến mãi theo từng thời điểm chạy chương trình và có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước cho khách hàng.

https://phfood.vn có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn điều khoản và điều kiện tham gia các chương trình khuyến mãi mà không cần thông báo đến khách hàng. Vì vậy, xin quý khách vui lòng tham khảo kĩ Thể lệ của từng chương trình trước khi tham gia.

6. Khu vực giao hàng

PHFOOD giao hàng trực tiếp tại Hà nội và toàn quốc.

PHFOOD giao hàng qua bưu điện (Viettel) tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Khách hàng thanh toán cước phí chuyển hàng và thu tiền hộ.

Đối với các đơn hàng có giá trị từ 50,000,000đ trở lên, PHFOOD miễn phí giao nhận tại các địa điểm lân cận Hà Nội hoặc khoảng cách dưới 100km tính từ trung tâm Hà Nội.

Đối với các đơn hàng do khách hàng yêu cầu gửi xe khách, PHFOOD miễn phí vận chuyển ra bến xe trong nội thành Hà Nội đơn hàng từ 2 triệu trở lên.

7. Giá cả

Giá cả sản phẩm được niêm yết tại https://phfood.vn là giá bán cuối cùng Chưa bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo.

Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống.

8. Thông tin sản phẩm

Chúng tôi tự tin và tự hào mang đến các sản phẩm thiết bị bảo hộ lao động, an toàn lao động chất lượng cao, có giấy kiểm định chất lượng sản phẩm và đạt các tiêu chuẩn về kiểm định chất lượng sản phẩm.

Với qui trình sản xuất, nhập hàng, kiểm tra chất lượng hàng hóa nghiêm ngặt trước khi nhập hàng PHFOOD luôn đảm bảo chất lượng tốt, khách hàng hoàn toàn yên tâm và thỏa mãi khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

9. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

10. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

11. Quy định về bảo mật

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

11.1 Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website https://phfood.vn bao gồm: Email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà https://phfood.vn yêu cầu thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để https://phfood.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Trong quá trình giao dịch thanh toán tại Website https://phfood.vn, PHFOOD chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên. PHFOOD cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của thành viên để gia tăng khả năng đáp ứng của PHFOOD về phương diện các Trang và Dịch Vụ, cũng như về phát triển những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới theo những xu hướng và sở thích đang diễn tiến. Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website https://phfood.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

11.2 Phạm vi sử dụng thông tin

Website https://phfood.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;

  • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Website https://phfood.vn;
  • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;
  • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại https://phfood.vn.
  • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Website https://phfood.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

11.3 Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của https://phfood.vn.

11.4 Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty Cổ phần GGS, địa chỉ trụ sở chính tại số 49 ngõ 128C Đại la, phường Đồng tâm, quận Hai bà trưng, Hà Nội. Điện thoại: 024 666 22747. Email: lienhe@phfood.vn

11.5 Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu https://phfood.vn thực hiện việc này. Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba đến Ban quản trị của Website https://phfood.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, https://phfood.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin. Email: lienhe@phfood.vn. Điện thoại: (84 24) 666 22747

11.6 Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên https://phfood.vn được https://phfood.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của https://phfood.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, https://phfood.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Ban quản lý https://phfood.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại …, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý https://phfood.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

12. Giao kết giao dịch tại https://phfood.vn

Khách hàng khi mua sắm tại https://phfood.vn phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực

Bước 2: https://phfood.vn xác thực đơn hàng.

Bước 3: https://phfood.vn xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email).

Bước 4: https://phfood.vn chuyển hàng;

Bước 5: Khách hàng thanh toán và nhận hàng.

Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho https://phfood.vn qua đường dây nóng 097 555 0069 hoặc ghi lời nhắn tại đây

13. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại https://phfood.vn

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

Thông báo cho https://phfood.vn về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 097 555 0069 hoặc gửi ghi nhắn tại đây

14. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin thương mại tại https://phfood.vn

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại https://phfood.vn. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang web https://phfood.vn, https://phfood.vn có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

Thông báo cho https://phfood.vn về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 097 555 0069 hoặc lời ghi nhắn tại đây

15. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại https://phfood.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

16. Quy định chấm dứt thỏa thuận

Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của https://phfood.vn thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với chúng tôi.

17. Những quy định khác

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại https://ggs.net.vn.

Xin quý khách lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định trên. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ 024 666 22747