Thực Phẩm PHFood

PHFOOD là một thương hiệu của Công ty Cồ Phần GGS. PHFOOD chuyên cung cấp các thực phẩm sách, đảm bảo khống hóa chất bảo quản, nguyền gốc rõ ràng. Sau nhiều năm hoạt động, Thương Hiệu PHFOOD thuộc Công ty Cổ phần GGS đã trở thành nhà nhập khẩu và phân phối hàng đầu của Viêt nam về các sản phẩm Cá Hồi NaUy, Cá Thu NaUy, Cá Thu Nhật…, Thịt bò, Thịt cừu, Thịt lợn, Thịt gà, Rau củ, Bơ sữa và các sản phẩm từ bơ sữa, … cho hệ thống các nhà hàng, khách sạn 4 – 5 sao, siêu thị và các cửa hàng thực phẩm sạch trên toàn quốc thông qua các tiêu chí: “Chất lượng tốt nhất, Giá cả tốt nhất, Dịch vụ tốt nhất”.

Banner Chuối Vàng | Thực Phẩm PHFood

–  Chất lượng: PHFOOD đưa ra các yêu cầu khắt khe về việc lựa chọn nguồn hàng, thương hiệu để nhập về Việt Nam. Sản phẩm nhập khẩu phải đạt tiêu chuẩn an toàn cao, chất lượng tốt được công nhận trên toàn thế giới.

–  Giá cả: Được sự hỗ trợ của các nhà sản xuất nên PHFOOD luôn có giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Không những thế, PHFOOD không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu xu thế thay đổi về ẩm thực ở trong và ngoài nước để tìm ra những sản phẩm mới phù hợp, nhằm cắt giảm chi phí và tăng lợi ích cho khách hàng.

–  Dịch vụ: Với đội ngũ nhân viên năng động, được đào tạo chuyên nghiệp cùng với hệ thống kênh phân phối rộng khắp cả nước, PHFOOD sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của Qúy khách trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, PHFOOD luôn đồng hành cùng Quý khách trong các hoạt động tư vấn, quảng bá hình ảnh, tổ chức sự kiện,… để cùng đạt được mục tiêu chung.

Không chỉ là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng trên thế giới tại Việt Nam, PHFOOD đã cùng với Tập đoàn Thực phẩm lớn tại Hoa Kỳ, Nhật Bản kiểm soát quy trình quản lý chất lượng “Từ trang trại đến bàn ăn” mà chưa có đơn vị nhập khẩu, phân phối nào tại Việt Nam làm được.

Có được những thành quả trên, PHFOOD đã được nhiều khách hàng lựa chọn là Nhà cung cấp uy tín, đối tác chiến lược để đồng hành cùng phát triển và được các tập đoàn thực phấm lớn trên thế giới “Chọn mặt gửi Vàng” tại thị trường Việt Nam.

Cá, Hải Sản Tươi và Đông Lạnh

Đang cập nhật nội dung. Vui lòng quay lại sau.

Thực Phẩm PHFood
0 K+
Sản Phẩm

Đa dạng sản phẩm

0 K+
Khách Hàng

Lượng khách hàng mua lại

0 K+
Khách Truy Cập Mỗi Ngày

Khách ghé thăm cửa hàng mỗi ngày

Thực Phẩm PHFood

Thịt, Trứng Tươi Và Đông Lạnh

Đang cập nhật nội dung. Vui lòng quay lại sau.

Giải Thưởng

Award Image
Award Image
Award Image
Award Image