Xem thêm các sản phẩm khác

Nho Xanh Sấy Khô Món Ngon Ngày Tết – 500g

139.000 228.000 

(1 đánh giá)

Reviews Summary by AI:

 • Nho xanh sấy khô là 1 trong số các thực phẩm thích hợp cho người bị bệnh mạch vành và là thuốc cho người cao huyết áp. Trong nho sấy khô có chứa chất lợi tiểu và bổ sung kali giúp giảm bệnh tim mạch hiệu quả.
 • Thành phần nho xanh sấy khô: Nho mỹ 100%.
 • Đóng gói: 1Kg/Gói.
 • Hạn sử dụng: 12 thán.
 • Bảo quản: Sản phẩm được bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ ngăn mát tủ lạnh. Nơi khô ráo, thoáng mát tráng sánh sáng trực tiếp. Đóng kín bao bì khi không sử dụng.

Mô tả

NHO XANH SẤY KHÔ – MÓN NGON NGÀY TẾT

GIAO HÀNG KHU VỰC HÀ NỘI,

KHÁCH KHU VỰC PHÍA NAM VÀ HỒ CHÍ MINH LIÊN HỆ SHOP ĐỂ BIẾT PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN.

Thành phần: Nho mỹ.

Đóng gói: 1Kg/Gói.

Hạn sử dụng: 12 thán.

Bảo quản: Sản phẩm được bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ ngăn mát tủ lạnh. Nơi khô ráo, thoáng mát tráng sánh sáng trực tiếp. Đóng kín bao bì khi không sử dụng.

Xuất xứ: Việt Nam.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng ăn liền.

Nho xanh sấy khô ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu lớn của người sử dụng, khi lợi ích của nho sấy khô đối với sức khỏe là rất lớn, nhu cầu ăn nho sấy khô tăng cao làm cho thị trường nhập nho sấy khô từ nước ngoài về rất nhiều. Để đa dạng sản phẩm từ nho xanh, nho sấy khô đã tiếp cận với thị trường nhanh chóng.

Nho Xanh Sấy Khô Món Ngon Ngày Tết | Thực Phẩm PHFood.vn
Nho Xanh Sấy Khô Món Ngon Ngày Tết | Thực Phẩm PHFood.vn

Để làm ra nho xanh sấy khô theo cách truyền thống cần có quy trình khá dài rơi vào khoảng 4 tuần để cho ra sản phẩm nho sấy khô.

Nho sấy khô là 1 trong số các thực phẩm thích hợp cho người bị bệnh mạch vành và là thuốc cho người cao huyết áp. Trong nho sấy khô có chứa chất lợi tiểu và bổ sung kali giúp giảm bệnh tim mạch hiệu quả.

Nho xanh sấy khô chứa nhiều chất xơ nên được dùng làm món ăn có công hiệu cho người bị táo bón và bệnh trĩ. Cũng nhờ tác dụng kéo chất béo qua đường ruột nên nho khô gián tiếp hạ Colesterol.

Nho xanh sấy khô có thể trị táo bón cho trẻ em bằng phương pháp bỏ một quả nho khô vào cốc nước lọc và để qua đêm chờ quả nho nở ra thì lấy nho, ép lấy nước cốt khoảng vài ba muỗng cà phê nước cốt. Cho trẻ uống tốt nhất vào buổi sáng dễ đi tiêu dễ dàng. Đây là biện pháp khắc phục hiệu quả cho trẻ bị táo bón kể cả táo bón mã tính.

Nho Xanh Sấy Khô Món Ngon Ngày Tết | Thực Phẩm PHFood.vn
Nho Xanh Sấy Khô Món Ngon Ngày Tết | Thực Phẩm PHFood.vn

Sau khi ăn, chất xơ trong nho sấy khô sẽ nở ra khi hấp thụ nước, do đó sẽ có tác dụng nhuận tràng và giảm nguy cơ táo bón. Thường xuyên ăn nho sấy khô sẽ giúp quá trình tiêu hóa được thuận lợi, đồng thời chất xơ trong nho còn giúp quét các độc tố và hóa chất gây hại ra khỏi cơ thể.

1. Miễn Phí Vận Chuyển

Đơn Hàng Từ 500K.

2. Giao Hàng Từ 150K

Giao Đơn Hàng Từ 150K.

3. Giao Hàng Trong 1H

Từ Lúc Nhận Được Đơn Hàng.

4. Đỗi Trả Miễn Phí Tại Nhà

Đổi Trả Hàng Nhanh Chóng.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng

0.5Kg, 1Kg

Brand

PHFood

5.0 Trung bình xếp hạng Rated (1 Đánh giá)

Rated
100%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

 1. Avatar of Khanh Tam

  Khanh Tam (xác minh chủ tài khoản)

  Nho rất ngon, ngọt mát, không quá ngọt.

  Helpful (0) Unhelpful (0)