Xem thêm các sản phẩm khác

Sấu Cạo Vỏ Sẵn Hút Chân Không – 1Kg

79.000 

(2 đánh giá)

Reviews Summary by AI:

 • Thành phần sấu cạo vỏ sẵn hút chân không: 100% sấu tươi nguyên quả.

 • Đóng gói: 1Kg/túi hút chân không.
 • Bảo quản: Sản phẩm được bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ -18oC, không chất bảo quản.
 • Hướng dẫn sử dụng: Sấu đã được cạo sạch vỏ, rửa qua trước khi sử dụng. Dùng để ngâm vứi đường, ngâm mắm tỏi ớt, nấu canh chua, vịt om sấu thì tuyệt với…
 • Sấu cạo vỏ sẵn hút chân không: đã cạo vỏ rửa sạch với nước muối và được hút chân không sạch sẽ cho mọi người luôn đó. Các mon về chỉ việc chế biến hoặc cất tủ ạ.

Mô tả

SẤU CẠO VỎ SẴN HÚT CHÂN KHÔNG – 1KG

Thành phần: 100% sấu tươi nguyên quả.

Đóng gói: 1Kg/túi hút chân không.

Bảo quản: bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ -18oC, ngăn đá tủ lạnh.

HDSD: quả sấu đã được cạo sạch vỏ, rửa qua trước khi sử dụng. Dùng để ngâm đường, ngâm mắm tỏi ớt, nấu canh chua, vịt om sấu…

Sấu cạo vỏ sẵn: đã cạo vỏ rửa sạch với nước muối và được hút chân không sạch sẽ cho mọi người luôn đó. Các mon về chỉ việc chế biến hoặc cất tủ ạ.

QUẢ SẤU CẠO VỎ SẴN HÚT CHÂN KHÔNG

BẢO QUẢN ĐƯỢC BAO LÂU?

Sấu tươi cạo vỏ sẵn hút chân không của PHFood được làm như thế nào: Sấu được cạo sạch vỏ, ngâm sơ nước muối chứng 10 phút để sấu không bị thâm, vớt ra để thật ráo và đóng gói Hút Chân Không. Vì vậy Quý khách có thể cất ngăn đá tủ lạnh, cấp đông để dùng dần quanh năm mà sấu không bị hỏng.

Sấu Cạo Vỏ Sẵn Hút Chân Không | Thực Phẩm PHFood.vn
Sấu Cạo Vỏ Sẵn Hút Chân Không | Thực Phẩm PHFood.vn

1. CÁC MÓN CANH ĐƯỢC NẤU TỪ QUẢ SẤU

Quả sấu cạo vỏ sẵn hút chân không hay còn gọi là Quả sấu xanh là nguyên liệu nấu canh chua phổ biến, dễ nấu, dễ ăn và tạo sự ngon miệng. Sau khi luộc rau muống xong, nếu có điều kiện, người ta thường thêm vào một vài quả sấu cạo vỏ sẵn là được một món canh chua ngon và mát. Để tăng thêm hương vị, người ta lấy nước thịt luộc với quả sấu, thêm chút hành, ngổ cho dậy mùi. Khác với me, tai chua v.v vị chua của sấu rất riêng, đậm, mát và có mùi thơm.

2. SẤU NGÂM

2.1. Sấu Tươi Cạo Vỏ Sẵn Hút Chân Không Ngâm muối

Một sản phẩm chế biến từ quả sấu được ưa thích trong mùa hè là sấu ngâm. Sấu ngâm được lựa chọn rất kỹ lưỡng và các giai đoạn để chế biến cũng rất công phu. Quả sấu được chọn là loại quả vừa đủ già tới, cùi dày, vỏ hơi sần chứ không láng bóng vì quả sấu da vẫn còn láng bóng là quả sấu non, khi làm sẽ bị ủng. Chọn từng quả một đủ tiêu chuẩn chất lượng và không bầm dập. Bạn lấy dao bổ quả sấu tách cùi và hạt ra rồi cho vào ngâm với nước vôi trong hoặc nước pha phèn chua.

Thời gian ngâm: nếu ngâm không đủ thời gian thì quả sấu bị thâm và khi ngâm dễ bị ủng hoặc bị chát. Còn nếu ngâm quá lâu thì cùi sấu lại bị mềm. Ngâm vừa đủ tới thì cùi sấu trắng, dòn khi đem ngâm xong vẫn giữ được hương vị thơm và chua. Vớt ra rửa qua nước sạch, để khô ráo rồi đổ vào lọ. Cứ mỗi một lớp sấu lại rắc lên một lớp muối mỏng nhưng đủ che lấp các chỗ khuyết. Đổ đầy bình thì đậy kín nắp và đem cất.

Sau khoảng nửa tháng là có thể đem ra dùng. Một cốc nước sấu có đủ vị ngọt của đường, vị mặn của muối, vị chua và thơm của sấu.

2.2. Sấu Cạo Vỏ Sẵn Ngâm đường

Quả sấu đã được cạo vỏ sẵn, bạn gọt dây, cắt khoanh rồi ngâm vào nước vôi trong (hoặc nước pha chút phèn chua) mục đích làm cho sấu giòn. hoặc chỉ cần ngâm nước muối loãng. Vớt sấu rửa sạch lại bằng nước đun sôi để nguội hoặc chần qua nước sôi sau đó vớt ra để ráo, cho vào lọ.

Đun nước đường (theo tỷ lệ 1 lít nước với 0,8 kg đường), hoặc ngâm sấu trong đường qua đêm cho sấu chiết nước và đường tan ra thì vớt sấu ra, đun nước đường cho sôi lên. Đập vài nhánh gừng vào nồi và đun 1-2 phút rồi nhấc xuống để nguội, sau đó đổ vào bình đựng sấu. Nên dùng đường đỏ mới ngon mới giữ được màu vàng khi ngâm sấu. Một vài nhánh gừng già được rửa sạch, đập giập rồi thả vào nồi nước đường để tạo vị thơm và cay của gừng.

Sấu ngâm đường có vị ngọt thanh. Vị của nó thơm, ngọt và đặc biệt là có thêm mùi vị của những nhánh gừng xen lẫn.

Sấu Cạo Vỏ Sẵn Hút Chân Không | Thực Phẩm PHFood.vn
Sấu Cạo Vỏ Sẵn Hút Chân Không | Thực Phẩm PHFood

2.3. Sấu Tươi Cạo Vỏ Sẵn Ngâm mắm

Sấu có thể làm món ngâm nước mắm rất ngon và để được lâu. Sấu cạo vỏ hút chân không, ngâm sơ trong nước muối khoảng 10 phút cho không bị thâm và bớt chua. Vớt sấu ra chần qua nước sôi rồi để ráo. Nước mắm đun sôi lên rồi bắc nồi xuống để nguội. Xếp sấu vào lọ và thêm tỏi, ớt cắt lát, đổ nước mắm ngập sấu. Để khoảng 1 tuần trở lên là ăn được

Sấu Non Ngâm Mắm Tỏi Ớt Giòn Ngon: Đầu mùa sấu, khi quả sấu còn non (sấu bao tử) ngăm với mắm tỏi ớt thì ăn cực phê.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 1 kg
Trọng lượng

1Kg

Brand

PHFood

5.0 Trung bình xếp hạng Rated (2 Đánh giá)

Rated
100%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

 1. Avatar of Khanh Tam

  Khanh Tam

  rất tiện, tích tủ ăn dần

  Helpful (0) Unhelpful (0)
  • Avatar of Quản Lý Cửa Hàng

   Quản Lý Cửa Hàng

   Cảm ơn bạn đã đánh giá ***** cho shop. Mong bạn sẽ tiếp tục ủng hộ shop nhé❤️. Sự đánh giá của bạn…là động lực để shop chúng tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm đấy. ❤️

   Helpful (0) Unhelpful (0)
 2. Avatar of Mai Hoang

  Mai Hoang (xác minh chủ tài khoản)

  cả công ty cùng mua.

  Helpful (0) Unhelpful (0)