Hotline: 0983.786.268 | 0902.786.268 | E: lienhe@phfood.vn
  • Tiếng việt
  • English
Tất cả sản phẩm
    Lọc
    Ngôn ngữ, loại tiền
    Tìm kiếm

    Thịt Bò Thăn Viền Mỡ Để Nướng Khay 1Kg Loại Ngon


    * Cộng đồng cần bạn, Nhấn vào tab [NHẬN XÉT SẢN PHẨM] bên dưới để đánh giá và nhận ngay 3.000đ.

    199.000 đ
    259.000 đ
    (Tương đương với 199.000 đ mỗi 1 kg(s))

    Thịt Bò Thăn Viền Mỡ Để Nướng là phần thịt thăn ngoại thường được dùng làm bít tết bởi thịt có nhiều mỡ dắt giúp thịt không bị khô khi rán hoặc nướng. Ngoài ra có thể dùng để xào hoặc làm bò lúc lắc.

    Gọi ngay cho nhân viên kinh doanh
    Ngọc Khánh0983 786 268
    Phan Hà0902 786 268

    THỊT BÒ THĂN VIỀN MỠ ĐỂ NƯỚNG KHAY 1KG LOẠI NGON

    Thành phần: 100% thịt bò.
    Trọng lượng: 1KG/Túi.
    Cách sử dụng: Thăn ngoại thường được dùng làm bít tết bởi thịt có nhiều mỡ dắt giúp thịt không bị khô khi rán hoặc nướng. Ngoài ra có thể dùng để xào hoặc làm bò lúc lắc.
    Thịt thăn ngoại (sirloin/striploin) với các tên gọi khác như thịt bò Santa Maria, thịt bò vùng Newport (khi chúng đã được cắt thành từng mảng nhỏ), aguillote baronne (Pháp), punta de anca, punta de Solomo, hoặc colita de cuadril, maminha (Brazil): đây là phần nạc được lấy từ lưng của bò, phần thịt này rất mềm và có hương vị. Là phần thịt được cắt ra từ phần thăn trên khi đã tách riêng phần thăn nội, toàn bộ xương và sụn. Chúng được cắt ra từ bộ phận phía dưới phần thịt lưng, chỗ nhóm cơ bổ trợ cho cặp đùi sau của con bò tơ (tác động lực lên xương bánh chè của chúng), bộ phận này hầu như là toàn phần thịt nạc. Là một loại thịt mềm, thịt thăn ở phần này là lựa chọn tốt nhất để làm các món nướng và các món ăn dùng trong barbecue (tiệc ngoài trời).
    Miếng thịt được nướng trên một lò than nóng (với than đang cháy đỏ) và chỉ nướng cho đến khi miếng thịt chín vừa. Sẽ không bao gồm việc hun khói từ từ miếng thịt, hay cắt lìa các phần mô liên kết trước khi chế biến, các mô này lại không có nhiều trong thịt thăn ngoại. Người chế biến chỉ cần ướp miếng thịt, nướng, cắt lát, ăn kèm với một bát đậu pinquito, đi kèm là sốt cà chua salsa (nước sốt làm từ cà chua, hành, ớt) và bánh mì bơ tỏi. Với một miếng thịt thăn ngoại, các đầu bếp thậm chí còn thường sử dụng chúng như một nguyên liệu quan trọng trong các cuộc thi nhờ vào tỉ lệ nạc cao của chúng, người ta sẽ cắt dày 1 cm, khi nướng thì nướng chín 1 mặt, lật sang mặt thứ 2 rất nhanh và đưa ra bàn ăn, miếng thịt được nướng thành công là khi ăn dùng dao cắt giữa miếng thịt vẫn nhìn thấy máu đỏ, như vậy sẽ cảm nhận được vị ngọt nhất của thịt.
    GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA THỊT THĂN NGOẠI BÒ MỸ
    Không chỉ trong các bữa tiệc thịt lõi vai bò Mỹ còn rất phù hợp cho các bữa ăn hàng ngày gia đình, nó cung cấp cho cơ thể chúng ta những dưỡng chất cần thiết.
    Thịt thăn vai bò Mỹ nói riêng và thịt bò Mỹ nói chung là nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng dồi dào cho sức khỏe như các loại vitamin B, B6, B12, cùng nhiều vi chất như sắt, kẽm, photpho, selen. Bên cạnh đó chúng còn chứa có các loại axit amin, linoleic,… cần thiết cho sự tăng cường sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch và phòng chống bệnh nguy hiểm trong đó có ung thư, có tác dụng rất lớn trong quá trình phát triển và hoàn thiện cả thể chất và trí tuệ của trẻ nhỏ.
    Giá trị dinh dưỡng trong 100gram thịt lõi vai bò.
    Calories 194
    Total Fat 9 g    13%/Daily Value.
    Saturated fat 3.9 g    19%/Daily Value.
    Polyunsaturated fat 1.1 g    
    Monounsaturated fat 4.2 g    
    Trans fat regulation 0.5 g
    Cholesterol 98 mg    32%/Daily Value.
    Sodium 88 mg    3%/Daily Value.
    Potassium 388 mg    11%/Daily Value.
    Total Carbohydrate 0 g    0%/Daily Value.
    Dietary fiber 0 g     0%/Daily Value.
    Sugar 0 g
    Protein 28 g    56%
    Vitamin A    0%    Vitamin C    0%
    Calcium    1%    Iron    16%
    Vitamin D    1%    Vitamin B-6    20%
    Cobalamin    88%    Magnesium    6%
    *Per cent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower depending on your calorie needs.
    CÁCH SỬ DỤNG: Rửa qua nước sạch trước khi chế biến các món ăn yêu thích của bạn. Thịt lõi vai bò thường được sử dụng để chế biến các món ăn như món Lẩu bò, bò nướng, bò nhúng.
    Thịt bò Mỹ tảng: Là phần thịt ba chỉ bò thái tảng để nướng.
     

    Chia sẻ kinh nghiệm ngay

    Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng thực tế của bạn để được tặng thưởng tới 3.000đ vào tài khoản của ban.
    * Tiền thưởng sẽ được cộng vào tài khoản của bạn ngay sau khi Ban Quản trị duyệt!

    *
    *
    • Tệ
    • Xuất sắc
    *
    *
    *

    THỊT BÒ THĂN VIỀN MỠ ĐỂ NƯỚNG KHAY 1KG LOẠI NGON

    Thành phần: 100% thịt bò.
    Trọng lượng: 1KG/Túi.
    Cách sử dụng: Thăn ngoại thường được dùng làm bít tết bởi thịt có nhiều mỡ dắt giúp thịt không bị khô khi rán hoặc nướng. Ngoài ra có thể dùng để xào hoặc làm bò lúc lắc.
    Thịt thăn ngoại (sirloin/striploin) với các tên gọi khác như thịt bò Santa Maria, thịt bò vùng Newport (khi chúng đã được cắt thành từng mảng nhỏ), aguillote baronne (Pháp), punta de anca, punta de Solomo, hoặc colita de cuadril, maminha (Brazil): đây là phần nạc được lấy từ lưng của bò, phần thịt này rất mềm và có hương vị. Là phần thịt được cắt ra từ phần thăn trên khi đã tách riêng phần thăn nội, toàn bộ xương và sụn. Chúng được cắt ra từ bộ phận phía dưới phần thịt lưng, chỗ nhóm cơ bổ trợ cho cặp đùi sau của con bò tơ (tác động lực lên xương bánh chè của chúng), bộ phận này hầu như là toàn phần thịt nạc. Là một loại thịt mềm, thịt thăn ở phần này là lựa chọn tốt nhất để làm các món nướng và các món ăn dùng trong barbecue (tiệc ngoài trời).
    Miếng thịt được nướng trên một lò than nóng (với than đang cháy đỏ) và chỉ nướng cho đến khi miếng thịt chín vừa. Sẽ không bao gồm việc hun khói từ từ miếng thịt, hay cắt lìa các phần mô liên kết trước khi chế biến, các mô này lại không có nhiều trong thịt thăn ngoại. Người chế biến chỉ cần ướp miếng thịt, nướng, cắt lát, ăn kèm với một bát đậu pinquito, đi kèm là sốt cà chua salsa (nước sốt làm từ cà chua, hành, ớt) và bánh mì bơ tỏi. Với một miếng thịt thăn ngoại, các đầu bếp thậm chí còn thường sử dụng chúng như một nguyên liệu quan trọng trong các cuộc thi nhờ vào tỉ lệ nạc cao của chúng, người ta sẽ cắt dày 1 cm, khi nướng thì nướng chín 1 mặt, lật sang mặt thứ 2 rất nhanh và đưa ra bàn ăn, miếng thịt được nướng thành công là khi ăn dùng dao cắt giữa miếng thịt vẫn nhìn thấy máu đỏ, như vậy sẽ cảm nhận được vị ngọt nhất của thịt.
    GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA THỊT THĂN NGOẠI BÒ MỸ
    Không chỉ trong các bữa tiệc thịt lõi vai bò Mỹ còn rất phù hợp cho các bữa ăn hàng ngày gia đình, nó cung cấp cho cơ thể chúng ta những dưỡng chất cần thiết.
    Thịt thăn vai bò Mỹ nói riêng và thịt bò Mỹ nói chung là nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng dồi dào cho sức khỏe như các loại vitamin B, B6, B12, cùng nhiều vi chất như sắt, kẽm, photpho, selen. Bên cạnh đó chúng còn chứa có các loại axit amin, linoleic,… cần thiết cho sự tăng cường sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch và phòng chống bệnh nguy hiểm trong đó có ung thư, có tác dụng rất lớn trong quá trình phát triển và hoàn thiện cả thể chất và trí tuệ của trẻ nhỏ.
    Giá trị dinh dưỡng trong 100gram thịt lõi vai bò.
    Calories 194
    Total Fat 9 g    13%/Daily Value.
    Saturated fat 3.9 g    19%/Daily Value.
    Polyunsaturated fat 1.1 g    
    Monounsaturated fat 4.2 g    
    Trans fat regulation 0.5 g
    Cholesterol 98 mg    32%/Daily Value.
    Sodium 88 mg    3%/Daily Value.
    Potassium 388 mg    11%/Daily Value.
    Total Carbohydrate 0 g    0%/Daily Value.
    Dietary fiber 0 g     0%/Daily Value.
    Sugar 0 g
    Protein 28 g    56%
    Vitamin A    0%    Vitamin C    0%
    Calcium    1%    Iron    16%
    Vitamin D    1%    Vitamin B-6    20%
    Cobalamin    88%    Magnesium    6%
    *Per cent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower depending on your calorie needs.
    CÁCH SỬ DỤNG: Rửa qua nước sạch trước khi chế biến các món ăn yêu thích của bạn. Thịt lõi vai bò thường được sử dụng để chế biến các món ăn như món Lẩu bò, bò nướng, bò nhúng.
    Thịt bò Mỹ tảng: Là phần thịt ba chỉ bò thái tảng để nướng.