Hotline: 0983.786.268 | 0902.786.268 | E: lienhe@phfood.vn
  • Tiếng việt
  • English
Tất cả sản phẩm
    Lọc
    Ngôn ngữ, loại tiền
    Tìm kiếm

    Nem chua rán


    * Cộng đồng cần bạn, Nhấn vào tab [NHẬN XÉT SẢN PHẨM] bên dưới để đánh giá và nhận ngay 3.000đ.

    70.000 đ

    Nem chua rán là một loại nem làm từ thịt lợn xay và bì lợn theo công thức cũng như quy trình khá gần gũi với nem chua và được rán vàng trong dầu ăn (hoặc nướng). Là đặc sản ẩm thực đường phố của Hà Nội, món ăn vặt không chua mà béo ngậy và thơm ngon nàyhấp dẫn nhiều giới, đặc biệt là các bạn trẻ. Có thể nói rằng trong số những món quà vặt ưa thích của thanh niên Hà Nội đương thời, nem chua rán là món tuy ra đời muộn nhưng lại gây được “ảnh hưởng” nhanh nhất và rộng nhất

    Gọi ngay cho nhân viên kinh doanh
    Ngọc Khánh0983 786 268
    Phan Hà0902 786 268

    Thời gian giao hàng: 24 giờ

    Lấy các cuốn nem từ tủ lạnh ra, bóc bỏ màng bọc thực phẩm và có thể đem rán, nướng ngay; nhưng trong đa số trường hợp người nội trợ lăn nem qua bột chiên xù, bột chiên tôm rồi rán. Tùy thích, có người còn lăn một lớp bột mì, một lớp trứng (lòng đỏ trứng đánh tan) trước khi lăn qua bột chiên xù (như cách làm pho mai que hay thịt chiên xù).

    Làm nóng dầu ăn trong chảo (không cần quá nhiều dầu ăn) rồi thả nem vào rán cho tới khi chín vàng ruộm thì gắp ra rá hoặc giấy thấm dầu cho ráo.

    Muốn món ăn bớt mỡ và thơm dậy mùi hơn, có thể đem nem xiên que và nướng trong lò nướng hay trên bếp than hoa. Một cách khác giao thoa giữa món nướng và món rán là làm nóng chảo chống dính, láng lớp dầu ăn cực mỏng và cho nem trần (không tẩm bột) vào chảo lăn tới khi hơi cháy giòn bên ngoài.

     

    Chia sẻ kinh nghiệm ngay

    Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng thực tế của bạn để được tặng thưởng tới 3.000đ vào tài khoản của ban.
    * Tiền thưởng sẽ được cộng vào tài khoản của bạn ngay sau khi Ban Quản trị duyệt!

    *
    *
    • Tệ
    • Xuất sắc
    *
    *
    *

    Lấy các cuốn nem từ tủ lạnh ra, bóc bỏ màng bọc thực phẩm và có thể đem rán, nướng ngay; nhưng trong đa số trường hợp người nội trợ lăn nem qua bột chiên xù, bột chiên tôm rồi rán. Tùy thích, có người còn lăn một lớp bột mì, một lớp trứng (lòng đỏ trứng đánh tan) trước khi lăn qua bột chiên xù (như cách làm pho mai que hay thịt chiên xù).

    Làm nóng dầu ăn trong chảo (không cần quá nhiều dầu ăn) rồi thả nem vào rán cho tới khi chín vàng ruộm thì gắp ra rá hoặc giấy thấm dầu cho ráo.

    Muốn món ăn bớt mỡ và thơm dậy mùi hơn, có thể đem nem xiên que và nướng trong lò nướng hay trên bếp than hoa. Một cách khác giao thoa giữa món nướng và món rán là làm nóng chảo chống dính, láng lớp dầu ăn cực mỏng và cho nem trần (không tẩm bột) vào chảo lăn tới khi hơi cháy giòn bên ngoài.

     

    Tag sản phẩm