Hotline: 0983.786.268 | 0902.786.268 | E: lienhe@phfood.vn
  • Tiếng việt
  • English
Tất cả sản phẩm
    Lọc
    Ngôn ngữ, loại tiền
    Tìm kiếm

    Măng khô tây bắc


    * Cộng đồng cần bạn, Nhấn vào tab [NHẬN XÉT SẢN PHẨM] bên dưới để đánh giá và nhận ngay 3.000đ.

    $10.87

    Người Tây Bắc dường như đã không còn quá xa lạ khi nhắc đến cái tên măng khô, một đặc sản mà thiên nhiên của núi rừng Tây Bắc mang lại. Ngoài việc cung cấp một thực phẩm chất xơ cho bữa ăn con người hàng ngày, nó cũng là một sản phẩm không thể thiếu trong văn hóa ẩm thực của người Việt.

    Gọi ngay cho nhân viên kinh doanh
    Ngọc Khánh0983 786 268
    Phan Hà0902 786 268

    Thời gian giao hàng: 24 giờ

    Giới thiệu về sản phẩm măng khô Tây Bắc.

    Măng khô Tây Bắc: là một sản phẩm được lấy từ gốc của cây tre non, người ta cắt lấy phần non nhất của búp măng mang về và phơi khô. Măng khô Tây Bắc chủ yếu gồm 3 loại chính: Măng lưỡi lợn (còn gọi là măng vầu), măng búp (măng lá), măng rối. Sản phẩm có chứa chất xơ rất tốt cho sức khỏe con người nếu sử dụng nó.

    Khi ăn măng lưỡi lợn sẽ mang đến cho người thưởng thức cảm giác dày miếng và giòn sần sật, còn măng lá và măng rối sẽ ngấm gia vị hơn. Tùy sở thích của mỗi người mà hãy lựa chọn loại măng mình muốn dùng một cách phù hợp nhất.

    Những công dụng tuyệt vời của măng khô Tây Bắc mang lại.

    Sản phẩm măng khô theo nhiều nghiên cứu của y học hiện đại cho thấy, măng khô cũng có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe:

    - Măng khô Tây Bắc có chứa khá nhiều thành phần dinh dưỡng. Cứ mỗi 100 g măng có chứa 4,1g protid, 0,1 lipid, 5,7g glucid, 22 mg Ca, 56 mg Phốt pho, 0,1 Fe, 1,0 mg vitamin C…Ngoài ra trong măng còn chứa khá nhiều Mg và giàu chất xơ với hàm lượng chất béo, chất đường rất thấp.

    - Măng khô Tây Bắc có tác dụng giúp thúc đẩy nhu động ruột, kích thích tiêu hóa

    - Măng khô Tây Bắc phòng chống có hiệu quả tình trạng béo phì, xơ vữa động mạch, cao huyết áp

    - Măng khô Tây Bắc còn giúp hỗ trợ đắc lực trong việc điều trị táo bón

    - Măng khô Tây Bắc giúp phòng ngừa được bệnh ung thư đại tràng và ung thư vú…

    Một số bí quyết giúp chế biến măng khô tốt nhất.

    Để có thể chế biến măng khô một cách tốt nhất, bạn cần chú ý tới các bước cơ bản sau đây:

    Bước 1: Cho măng khô đã chọn vào nồi kim loại, đổ đầy nước, cho lên bếp đun sôi trong vòng khoảng 30 phút, đun tiếp nhỏ lửa một lúc nữa rồi vớt ra, cắt bỏ những chỗ già (vì có thể trong quá trình làm măng khô, người ta hoàn toàn không thể bỏ hết những chỗ già).

    Bước 2: Bạn hãy dùng nước gạo hoặc nước sôi đổ vào măng để ngâm ăn dần. Cứ 2 – 3 ngày thay nước 1 lần.

    Bước 3: Khi nấu, bạn nhớ thái thành miếng phù hợp với khẩu vị và nhu cầu sử dụng thì măng mới thấm được gia vị và ăn sẽ mềm và ngon hơn.

    Măng khô được dùng thích hợp cho việc chế biến các món ăn hàng ngày như nấu canh, chiên xào, kho với thịt hoặc cá…

    Chia sẻ kinh nghiệm ngay

    Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng thực tế của bạn để được tặng thưởng tới 3.000đ vào tài khoản của ban.
    * Tiền thưởng sẽ được cộng vào tài khoản của bạn ngay sau khi Ban Quản trị duyệt!

    *
    *
    • Tệ
    • Xuất sắc
    *
    *
    *

    Giới thiệu về sản phẩm măng khô Tây Bắc.

    Măng khô Tây Bắc: là một sản phẩm được lấy từ gốc của cây tre non, người ta cắt lấy phần non nhất của búp măng mang về và phơi khô. Măng khô Tây Bắc chủ yếu gồm 3 loại chính: Măng lưỡi lợn (còn gọi là măng vầu), măng búp (măng lá), măng rối. Sản phẩm có chứa chất xơ rất tốt cho sức khỏe con người nếu sử dụng nó.

    Khi ăn măng lưỡi lợn sẽ mang đến cho người thưởng thức cảm giác dày miếng và giòn sần sật, còn măng lá và măng rối sẽ ngấm gia vị hơn. Tùy sở thích của mỗi người mà hãy lựa chọn loại măng mình muốn dùng một cách phù hợp nhất.

    Những công dụng tuyệt vời của măng khô Tây Bắc mang lại.

    Sản phẩm măng khô theo nhiều nghiên cứu của y học hiện đại cho thấy, măng khô cũng có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe:

    - Măng khô Tây Bắc có chứa khá nhiều thành phần dinh dưỡng. Cứ mỗi 100 g măng có chứa 4,1g protid, 0,1 lipid, 5,7g glucid, 22 mg Ca, 56 mg Phốt pho, 0,1 Fe, 1,0 mg vitamin C…Ngoài ra trong măng còn chứa khá nhiều Mg và giàu chất xơ với hàm lượng chất béo, chất đường rất thấp.

    - Măng khô Tây Bắc có tác dụng giúp thúc đẩy nhu động ruột, kích thích tiêu hóa

    - Măng khô Tây Bắc phòng chống có hiệu quả tình trạng béo phì, xơ vữa động mạch, cao huyết áp

    - Măng khô Tây Bắc còn giúp hỗ trợ đắc lực trong việc điều trị táo bón

    - Măng khô Tây Bắc giúp phòng ngừa được bệnh ung thư đại tràng và ung thư vú…

    Một số bí quyết giúp chế biến măng khô tốt nhất.

    Để có thể chế biến măng khô một cách tốt nhất, bạn cần chú ý tới các bước cơ bản sau đây:

    Bước 1: Cho măng khô đã chọn vào nồi kim loại, đổ đầy nước, cho lên bếp đun sôi trong vòng khoảng 30 phút, đun tiếp nhỏ lửa một lúc nữa rồi vớt ra, cắt bỏ những chỗ già (vì có thể trong quá trình làm măng khô, người ta hoàn toàn không thể bỏ hết những chỗ già).

    Bước 2: Bạn hãy dùng nước gạo hoặc nước sôi đổ vào măng để ngâm ăn dần. Cứ 2 – 3 ngày thay nước 1 lần.

    Bước 3: Khi nấu, bạn nhớ thái thành miếng phù hợp với khẩu vị và nhu cầu sử dụng thì măng mới thấm được gia vị và ăn sẽ mềm và ngon hơn.

    Măng khô được dùng thích hợp cho việc chế biến các món ăn hàng ngày như nấu canh, chiên xào, kho với thịt hoặc cá…