Hotline: 0983.786.268 | 0902.786.268 | E: lienhe@phfood.vn
  • Tiếng việt
  • English
Tất cả sản phẩm
    Lọc
    Ngôn ngữ, loại tiền
    Tìm kiếm

    Đỗ xanh bóc vỏ


    * Cộng đồng cần bạn, Nhấn vào tab [NHẬN XÉT SẢN PHẨM] bên dưới để đánh giá và nhận ngay 3.000đ.

    80.000 đ

    Đỗ xanh bóc vỏ  là một loại thực phẩm rất được ưa chuộng. Ngoài việc nó là loại thực phẩm thơm ngon ra thì nó còn có nhiều công dụng tốt. Chúng ta, chắc hẳn ai cũng đã từng được ăn …

    Gọi ngay cho nhân viên kinh doanh
    Ngọc Khánh0983 786 268
    Phan Hà0902 786 268

    Thời gian giao hàng: 24 giờ

    Đậu xanh hay đỗ xanh có tên khoa học là Vigna radiata. Nó là giống cây thảo, mọc thẳng đứng. Hoa thường có màu vàng, mọc kẽ lá. Quả đậu xanh có hình trụ, kích thước nhỏ nhưng nhiều. Trong có nhiều hạt hình tròn, nhỏ, màu xanh lá nhạt và ruột vàng, mầm ở giữa.

    Theo đông y, đậu xanh có vị ngọt, tính hàn, hơi tanh, bổ nguyên khí, thanh nhiệt giải độc. Có thể chữa được nhiều bệnh tường gặp và có nhiều tác dụng tốt như: hạ huyết áp, tốt cho dạ dày, chữa say nắng, ung nhọt, đậu mùa, mắt mờ…

    Tác dụng của đậu xanh xát vỏ

    • Ngăn ngừa một số bệnh ung thư
    • Tăng cường hệ miễn dịch
    • Tốt cho những người mắc bệnh tiểu đường
    • Giúp giảm cân
    • Lợi tiểu
    • Thanh nhiệt giải độc
    • Làm trắng da
    • Bổ máu

    Ăn đậu xanh xát vỏ hằng ngày có tốt không?

    • Để có một cơ thể khỏe mạnh, chúng ta nên chú ý đến hàm lượng đậu xanh khi muốn sử dụng. đậu xanh là loại thực phẩm không nên ăn hằng vì có thể gây chán, mất hương vị ngon. Thêm nữa, nếu ăn quá nhiều và trong thời gian dài cơ thể chúng ta có thể bị dư thừa chất đường bột. Nhất là món chè.
    • Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trong 1 tuần người lớn nên ăn khoảng 34 lần, mỗi lần tầm 1 nắm đậu. Trẻ em chỉ nên ăn tuần 1 lần, mỗi lần 1 ít nhỏ. Nhưng với trẻ trên 6 tuổi thì có thể ăn theo chế độ người lớn.
    Chia sẻ kinh nghiệm ngay

    Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng thực tế của bạn để được tặng thưởng tới 3.000đ vào tài khoản của ban.
    * Tiền thưởng sẽ được cộng vào tài khoản của bạn ngay sau khi Ban Quản trị duyệt!

    *
    *
    • Tệ
    • Xuất sắc
    *
    *
    *

    Đậu xanh hay đỗ xanh có tên khoa học là Vigna radiata. Nó là giống cây thảo, mọc thẳng đứng. Hoa thường có màu vàng, mọc kẽ lá. Quả đậu xanh có hình trụ, kích thước nhỏ nhưng nhiều. Trong có nhiều hạt hình tròn, nhỏ, màu xanh lá nhạt và ruột vàng, mầm ở giữa.

    Theo đông y, đậu xanh có vị ngọt, tính hàn, hơi tanh, bổ nguyên khí, thanh nhiệt giải độc. Có thể chữa được nhiều bệnh tường gặp và có nhiều tác dụng tốt như: hạ huyết áp, tốt cho dạ dày, chữa say nắng, ung nhọt, đậu mùa, mắt mờ…

    Tác dụng của đậu xanh xát vỏ

    • Ngăn ngừa một số bệnh ung thư
    • Tăng cường hệ miễn dịch
    • Tốt cho những người mắc bệnh tiểu đường
    • Giúp giảm cân
    • Lợi tiểu
    • Thanh nhiệt giải độc
    • Làm trắng da
    • Bổ máu

    Ăn đậu xanh xát vỏ hằng ngày có tốt không?

    • Để có một cơ thể khỏe mạnh, chúng ta nên chú ý đến hàm lượng đậu xanh khi muốn sử dụng. đậu xanh là loại thực phẩm không nên ăn hằng vì có thể gây chán, mất hương vị ngon. Thêm nữa, nếu ăn quá nhiều và trong thời gian dài cơ thể chúng ta có thể bị dư thừa chất đường bột. Nhất là món chè.
    • Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trong 1 tuần người lớn nên ăn khoảng 34 lần, mỗi lần tầm 1 nắm đậu. Trẻ em chỉ nên ăn tuần 1 lần, mỗi lần 1 ít nhỏ. Nhưng với trẻ trên 6 tuổi thì có thể ăn theo chế độ người lớn.
    Tag sản phẩm