Hotline: 0983.786.268 | 0902.786.268 | E: lienhe@phfood.vn
  • Tiếng việt
  • English
Tất cả sản phẩm
    Lọc
    Ngôn ngữ, loại tiền
    Tìm kiếm

    Cá saba Fillet nguyên miếng xuất Nhật


    * Cộng đồng cần bạn, Nhấn vào tab [NHẬN XÉT SẢN PHẨM] bên dưới để đánh giá và nhận ngay 3.000đ.

    180.000 đ
    (Tương đương với 180.000 đ mỗi 1 kg(s))

    - Sản phẩm cá Thu/Saba fillet được sản xuất từ nguyên liệu cá thu nhập khẩu nguyên con của Na Uy. Tiện lợi để chế biến nhiệu loại món ăn khác nhau.
    - Fillet hay gọi là Phi lê cá là miếng thịt cá được cắt/lạng ra từ thân con cá, dọc theo xương sống, và đã được làm sạch xương. Cá cần được làm sạch vẩy trước khi phi lê; dạ dày cũng cần loại ra.
    - Thịt cá saba dai, béo, thơm, ngọt, và đặc biệt là không bị khô như cá Thu to của VN.
    - KHÔNG XƯƠNG: Cá đã được sơ chế hết xương, nên rất an toàn cho trẻ em.
    - Sản phẩm xuất Nhật dư và được phân phối cho thị trường Nội địa.
    - Thành phần gồm: Cá saba 100%.
    - Trọng lượng: Từ 400g – 600g/1 túi gồm 5 fillets.
    - Xuất xứ: Nauy

    Tình trạng: Có hàng
    Gọi ngay cho nhân viên kinh doanh
    Ngọc Khánh0983 786 268
    Phan Hà0902 786 268

    Thời gian giao hàng: 24 giờ

    Tên khoa học: Scomber scombrus, Tên thị trường: Cá thu, Tên gọi chung: Cá thu Đại Tây Dương, Tên tiếng Pháp: Maquereau, Tên tiếng Đức: Makrele, Tên tiếng Ý: Sgombro, Tên tiếng Nhật: Saba.

    Cá thu Na Uy là loại cá ngon và đẹp nhưng bị đánh giá thấp, bởi vì nó không nằm trong danh muc cá mà người Mỹ cảm thấy thoải mái nhất. Cá thu trông giống người an hem họ của nó là Cá Ngừ, nhưng nhỏ hơn – thường từ 11/2 – 21/2 pounds. Cá thu Đại Tây Dương bơi nhanh chóng khi gặp những môi nguy hiểm đe dọa – lên đến 70 dặm/giờ. Cá thu Đại Tây Dương ở hai phía Đại Tây Dương. Phía Tây Bắc Đại Tây Dương, từ phía bắc Carolina đến phía nam Labrador. Ở phía Đông Đại Tây Dương, chúng được tìm thấy ngoài khơi Iceland và miền bắc Na Uy.
    Cá thu Na Uy nhập khẩu nguyên con có hương vị ngon và giàu chất dinh dưỡng. Thịt cá saba mềm và flaky and moist. Các dải bên ngoài của thịt màu tối, đặc dọc theo đường giữa có thể được cắt ra cho một Hương vị nhẹ hơn. Khi cá còn sống thì có màu xám và dầu nhưng chúng đưa lên cạn thì trơ thành màu trắng và chuyển sang màu be khi nấu chin. Khi cá còn tươi da có một màu sáng đẹp, và đôi mắt tưới sáng và lõm. Vẩy cá nhỏ và che phru toàn bộ cơ thể và tạo cho da một kết cấu mượt mà. Màu đặc biệt của cá thu nhanh chóng biến mắt sau khi cá chết.

    Giá trị dinh dướng trong 100gram:
    Calo: 205.
    Lượng calo: 125
    Lượng chất béo: 13,9g.
    Chất béo bão hòa: 3,3g.
    Cholesterol: 70 mg.
    Natri: 90 mg.
    Chất đạm: 18,6g.
    Omega 3: 2,5g.

    Mẹo nấu ăn: Cá thu được coi là một trong những loài cá lành mạnh vì nó giầu axit béo omega-3. Hàm lượng dầu của nó làm cho cá thu là một ứng viên tuyệt vời để làm món nướng và hun khói. Ngâm cá với một chút nước xốt chanh trước khi nấu sẽ làm mịn cá và có hương vị tuyệt vời và thịt màu trắng. 

    Một số sản phẩm thực phẩm chế biến từ Cá thu (saba): Cá saba fillet, Cá saba ngâm giấm, cá saba nướng, cá saba sốt teriyaki nướng, cá saba sốt cà chua ngon tuyệt

    Cá saba Fillet nguyên miếng xuất Nhật, đóng gói từ 400gr - 600gr
    Cá saba Fillet nguyên miếng xuất Nhật, đóng gói từ 400gr - 600gr
     

    Cá saba làm món gì? một số món ăn chế biến từ Cá thu (saba) Na Uy: Cá thu kho cà chua, cá thu sốt cà chua, cá thu Na Uy kho tiêu, cá thu Na Uy (saba) nướng muối, cá thu Na Uy (saba) cà chua và tai heo.

    Một số chia sẻ trải nghiệm thực tế sau khi sử dụng sản phẩm này của khách hàng
    Một số chia sẻ trải nghiệm thực tế sau khi sử dụng sản phẩm này của khách hàng
     

    Một số cách thức nấu cá thu: Nướng/Bake, Broil, Grill, Poach, hun khói/Smoke.
    Primary Product Forms: Fresh: Whole (gutted or ungutted), H&G. Frozen: Whole (gutted or ungutted), H&G. Value-added: Smoked, Cured (pickled), Salted.

    Cá saba nguyen con, vụn đuôi cá saba, cá saba cắt khúc, cá saba fillet nguyen miêng
    KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, Chỉ bảo quản bằng tủ đông ở nhiệt độ từ -15oC đến -25oC

    Clip hướng dẫn làm món saba shioyaki Nhật bản:

     

    Thông số sản phẩm
    Xuất xứNa Uy
    Loại thực phẩmĐông lạnh
    Đóng góiTúi chân không
    Trọng lượng1 Kg
    Bảo quảnĐông (- 20oC)
    Chia sẻ kinh nghiệm ngay

    Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng thực tế của bạn để được tặng thưởng tới 3.000đ vào tài khoản của ban.
    * Tiền thưởng sẽ được cộng vào tài khoản của bạn ngay sau khi Ban Quản trị duyệt!

    *
    *
    • Tệ
    • Xuất sắc
    *
    *
    *

    Tên khoa học: Scomber scombrus, Tên thị trường: Cá thu, Tên gọi chung: Cá thu Đại Tây Dương, Tên tiếng Pháp: Maquereau, Tên tiếng Đức: Makrele, Tên tiếng Ý: Sgombro, Tên tiếng Nhật: Saba.

    Cá thu Na Uy là loại cá ngon và đẹp nhưng bị đánh giá thấp, bởi vì nó không nằm trong danh muc cá mà người Mỹ cảm thấy thoải mái nhất. Cá thu trông giống người an hem họ của nó là Cá Ngừ, nhưng nhỏ hơn – thường từ 11/2 – 21/2 pounds. Cá thu Đại Tây Dương bơi nhanh chóng khi gặp những môi nguy hiểm đe dọa – lên đến 70 dặm/giờ. Cá thu Đại Tây Dương ở hai phía Đại Tây Dương. Phía Tây Bắc Đại Tây Dương, từ phía bắc Carolina đến phía nam Labrador. Ở phía Đông Đại Tây Dương, chúng được tìm thấy ngoài khơi Iceland và miền bắc Na Uy.
    Cá thu Na Uy nhập khẩu nguyên con có hương vị ngon và giàu chất dinh dưỡng. Thịt cá saba mềm và flaky and moist. Các dải bên ngoài của thịt màu tối, đặc dọc theo đường giữa có thể được cắt ra cho một Hương vị nhẹ hơn. Khi cá còn sống thì có màu xám và dầu nhưng chúng đưa lên cạn thì trơ thành màu trắng và chuyển sang màu be khi nấu chin. Khi cá còn tươi da có một màu sáng đẹp, và đôi mắt tưới sáng và lõm. Vẩy cá nhỏ và che phru toàn bộ cơ thể và tạo cho da một kết cấu mượt mà. Màu đặc biệt của cá thu nhanh chóng biến mắt sau khi cá chết.

    Giá trị dinh dướng trong 100gram:
    Calo: 205.
    Lượng calo: 125
    Lượng chất béo: 13,9g.
    Chất béo bão hòa: 3,3g.
    Cholesterol: 70 mg.
    Natri: 90 mg.
    Chất đạm: 18,6g.
    Omega 3: 2,5g.

    Mẹo nấu ăn: Cá thu được coi là một trong những loài cá lành mạnh vì nó giầu axit béo omega-3. Hàm lượng dầu của nó làm cho cá thu là một ứng viên tuyệt vời để làm món nướng và hun khói. Ngâm cá với một chút nước xốt chanh trước khi nấu sẽ làm mịn cá và có hương vị tuyệt vời và thịt màu trắng. 

    Một số sản phẩm thực phẩm chế biến từ Cá thu (saba): Cá saba fillet, Cá saba ngâm giấm, cá saba nướng, cá saba sốt teriyaki nướng, cá saba sốt cà chua ngon tuyệt

    Cá saba Fillet nguyên miếng xuất Nhật, đóng gói từ 400gr - 600gr
    Cá saba Fillet nguyên miếng xuất Nhật, đóng gói từ 400gr - 600gr
     

    Cá saba làm món gì? một số món ăn chế biến từ Cá thu (saba) Na Uy: Cá thu kho cà chua, cá thu sốt cà chua, cá thu Na Uy kho tiêu, cá thu Na Uy (saba) nướng muối, cá thu Na Uy (saba) cà chua và tai heo.

    Một số chia sẻ trải nghiệm thực tế sau khi sử dụng sản phẩm này của khách hàng
    Một số chia sẻ trải nghiệm thực tế sau khi sử dụng sản phẩm này của khách hàng
     

    Một số cách thức nấu cá thu: Nướng/Bake, Broil, Grill, Poach, hun khói/Smoke.
    Primary Product Forms: Fresh: Whole (gutted or ungutted), H&G. Frozen: Whole (gutted or ungutted), H&G. Value-added: Smoked, Cured (pickled), Salted.

    Cá saba nguyen con, vụn đuôi cá saba, cá saba cắt khúc, cá saba fillet nguyen miêng
    KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, Chỉ bảo quản bằng tủ đông ở nhiệt độ từ -15oC đến -25oC

    Clip hướng dẫn làm món saba shioyaki Nhật bản:

     

    Thông số sản phẩm
    Xuất xứNa Uy
    Loại thực phẩmĐông lạnh
    Đóng góiTúi chân không
    Trọng lượng1 Kg
    Bảo quảnĐông (- 20oC)
    Tag sản phẩm