Hotline: 0983.786.268 | 0902.786.268 | E: lienhe@phfood.vn
  • Tiếng việt
  • English
All Categories
    Filters
    Preferences
    Search

    Vụn cá hồi Na Uy


    * Cộng đồng cần bạn, Nhấn vào tab [NHẬN XÉT SẢN PHẨM] bên dưới để đánh giá và nhận ngay 3.000đ.

    210,000 đ

    Sản phẩm vụn cá hồi Na Uy là phần thịt cá Hồi Na Uy được loại ra trong quá trình chế biến các thành phẩm như: cá hồi cắt lát, cá hồi Fillet Amigo, cá hồi tươi xông khói, cá hồi đông lạnh xông khói, cá hồi cắt thỏi...
    Vụn cá hồi được cắt thành miếng nhỏ vừa ăn. Phù hợp để chế biến các món ăn như cá hồi xiên que nướng, ruốc cá hồi
    Đây là loại đầu cá Hồi Đại Tây Dương, có giá trị dinh dưỡng cao.
    Thành phần: Thịt cá Hồi 100%.
    Đặc biệt là KHÔNG CÓ XƯƠNG.
    Xuất xứ: Na Uy.
    Trọng lượng: 500gram/1 túi.
    Bao quản: Bằng tủ đồng ở nhiệt độ từ -15oC đên -25oC

    Gọi ngay cho nhân viên kinh doanh
    Ngọc Khánh0983 786 268
    Phan Hà0902 786 268

    Delivery date: 24 hours

    Cá hồi Na Uy Đại Tây Dương (tên khoa học Salmo salar) là một loài cá trong các họ Cá hồi, được tìm thấy ở Bắc Đại Tây Dương Dương và ở các con sông chảy vào Đại Tây Dương ở phía bắc và do con người du nhập ở bắc Thái Bình Dương. Nó có nhiều tên được gọi trong thương mại gồm: cá hồi vịnh, cá hồi đen, cá hồi Sebago, cá hồi bạc, cá hồi suối...
    Hầu hết cá hồi tuân theo mô hình cá di cư bơi ngược dòng sông để sinh sản, giai đoạn này chúng trải qua thời kỳ ăn nhiều nhất và lớn lên trong vùng nước mặn, tuy nhiên, con trưởng thành trở lại để đẻ trứng trong các dòng suối nước ngọt bản địa nở trứng và cá con phát triển qua nhiều giai đoạn khác biệt.
    Tuy nhiên, cá hồi Đại Tây Dương không yêu cầu phải có nước mặn, và rất nhiều ví dụ các quần thể cá hồi hoàn toàn sinh sống ở vùng nước ngọt ("vùng đất không giáp biển") loài tồn tại khắp Bắc bán cầu. Ở Bắc Mỹ, các loài sinh sống ở trong vùng nước không giáp biển này thường được gọi là ouananiche. Cá hồi Đại Tây Dương đã được nuôi cho mục đích thương mại. Hiện nay, sự phát triển của cá hồi Đại Tây Dương chăn nuôi đã đe dọa số đông người anh em hoang dã của chúng, làm giảm mạnh số cá hồi hoang dã.
    Một trong những câu chuyện thành công nhất của ngành nuôi trồng thủy sản hiện đại là Cá hồi Đại tây Dương được nuôi đầu tiên trên quy mô thương mại vào đầu những năm 1980, với nước dẫn đầu là Na Uy. Kể từ thời gian đó, ngành nuôi trồng thủy sản trên toàn cầu đã tang lên rất nhanh, và cá Hồi Đại Tây Dương được nuôi trong hơn chục quốc gia trên thế giới, đáng chú ý nhất là Mỹ Latinh, Châu Âu và Bắc Mỹ. Cá Hồi Đại Tây Dương có một số tên gọi phổ biến như Cá Hồi Scotland, cá Hồi Na Uy… Cá thường được nuôi trong những lồng lớn, floating net-pens, thường được nuôi ở các vịnh để giúp cá có một hương vị tự nhiên. Cá Hồi Đại Tây Dương trưởng thành là đẹp, da cá có màu silver với những đốm đen khác biệt giống như các điểm trên thân và đầu cá và phía trên lưng cá. 
    Product Profile:Hương vị của cá Hồi Đại Tây Dương là nhẹ hơn so với các loài cá Hồi hoang dã. Thịt cá Hồi vừa phải và dầu, mặc dù không béo như các loài cá chinook, king và salmon hoang dã. Thịt cá có màu khác, tùy thuộc vào số lượng các sắc tố trong thức ăn của cá, nhưng nói chúng thịt cá Hồi Đại Tây Dương cá gam màu cam hay hơi hồng và màu da cam. Thịt cá béo xuất hiện với những đường vân trắng. Cá Hồi Đại Tây Dương giữ được màu khi nấu chin và có một flake lớn, ẩm.

    Thông tin dinh dưỡng: Cá hồi Đại Tây Dương
    Giá trị dinh dưỡng 100g
    Calo (kcal) 208
    Lipid 13g: Chất béo bão hoà 3,1g, Chất béo không bão hòa đa 3,9g, Chất béo không bão hòa đơn 3,8g    
    Cholesterol 55mg    
    Natri 59mg    
    Kali 363mg    
    Cacbohydrat 0g    
    Chất xơ 0g    
    Protein 20g    
    Vitamin A: 50 IU, Vitamin C: 3,9mg, Canxi: 9mg, Sắt: 0,3mg, Vitamin B6: 0,6mg, Vitamin B12: 3,2µg, Magie:    27mg

    Một số mẹo nấu cá Hồi ngon:
    Ngon, bổ dưỡng và dễ dàng để nấu, cá hồi là một món bổ sung tuyệt vời cho bữa cơm gia đình bạn và đặc biệt là dùng để phục vụ cho những bữa tiệc. Bây giờ, bạn hãy thử một số cách nấu cà Hồi nhé.
    Pan fry / Chiên: Món cá Hồi rán vàng và thịt ngon thơm. Sử dụng tốt với chảo rán không dính, với dầu rán và bờ với một ngọn lửa phù hợp cho ta một món cá Hồi rán ngon tuyệt. Nhiệt bơ hoặc dầu rán với một nhiệt độ phù hợp và nấu cá Hồi, dở cá trong khoảng 4-5 phút. 
    Poach / Kho: Bạn có thể poach cá hồi trong nước, cá canh, gà chứng khoán hoặc sữa và thêm hương vị cho thích (thử bay lá, hạt tiêu và chanh). Mang theo chất lỏng của bạn săn bắt trộm đến một hơi sôi rất nhẹ nhàng trong một chảo lớn, rộng. Các nước nên chỉ là sôi nổi, không sôi, hoặc cá sẽ chia. Nhẹ nhàng trượt trong cá hồi của bạn và nấu phát hiện trong khoảng 10 phút.
    Hot-smoke on the BBQ / Cá Hồi nướng: There are several steps to hot smoking so consult a few good recipes. You will need a wood or charcoal BBQ with a lid and pre-soaked wood chips – try maple, hickory or alder. Place the chips on one half of the grill, as close to the heat as possible. When they start to smoke, turn down the heat so they continue smoking but don’t catch on fire. Place your salmon on a piece of foil cut to the size of the fish so as much smoke can move around it as possible. Don’t open the lid while the fish is smoking. The temperature inside your barbecue ‘smoker’ should be around 80-100C.
    Bake: Try baking salmon fillets en papillote, literally ‘in paper’, by wrapping fillets in baking paper parcels with oil, seasoning, herbs, spices and a little liquid (try white wine, lemon juice, bay leaves or dill) for 8-10 minutes or until cooked through. If tray-baking salmon, oil and season your fish, pre-heat your oven tray, and bake salmon skin-side down for a crispy skin.
    Một số món được chế biến từ cà Hồi: Lẩu cá hồi, lẩu cá Hồi măng chua, cá Hồi hấp, cá Hồi chiên xù, cá Hồi chiên tỏi, salad cá Hồi, canh chua cá Hồi, cá Hồi sốt xì dầu, canh chua nấu với đầu cá Hồi
    Global Supply: Australia, Canada, Chile, England, Faroe Islands, Norway, Scotland, Iceland, Ireland, United States

    Cách làm Fillet cá Hồi Đại Tây Dương:

     

    Write your own review

    Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng thực tế của bạn để được tặng thưởng tới 3.000đ vào tài khoản của ban.
    * Tiền thưởng sẽ được cộng vào tài khoản của bạn ngay sau khi Ban Quản trị duyệt!

    *
    *
    • Bad
    • Excellent
    *
    *
    *

    Cá hồi Na Uy Đại Tây Dương (tên khoa học Salmo salar) là một loài cá trong các họ Cá hồi, được tìm thấy ở Bắc Đại Tây Dương Dương và ở các con sông chảy vào Đại Tây Dương ở phía bắc và do con người du nhập ở bắc Thái Bình Dương. Nó có nhiều tên được gọi trong thương mại gồm: cá hồi vịnh, cá hồi đen, cá hồi Sebago, cá hồi bạc, cá hồi suối...
    Hầu hết cá hồi tuân theo mô hình cá di cư bơi ngược dòng sông để sinh sản, giai đoạn này chúng trải qua thời kỳ ăn nhiều nhất và lớn lên trong vùng nước mặn, tuy nhiên, con trưởng thành trở lại để đẻ trứng trong các dòng suối nước ngọt bản địa nở trứng và cá con phát triển qua nhiều giai đoạn khác biệt.
    Tuy nhiên, cá hồi Đại Tây Dương không yêu cầu phải có nước mặn, và rất nhiều ví dụ các quần thể cá hồi hoàn toàn sinh sống ở vùng nước ngọt ("vùng đất không giáp biển") loài tồn tại khắp Bắc bán cầu. Ở Bắc Mỹ, các loài sinh sống ở trong vùng nước không giáp biển này thường được gọi là ouananiche. Cá hồi Đại Tây Dương đã được nuôi cho mục đích thương mại. Hiện nay, sự phát triển của cá hồi Đại Tây Dương chăn nuôi đã đe dọa số đông người anh em hoang dã của chúng, làm giảm mạnh số cá hồi hoang dã.
    Một trong những câu chuyện thành công nhất của ngành nuôi trồng thủy sản hiện đại là Cá hồi Đại tây Dương được nuôi đầu tiên trên quy mô thương mại vào đầu những năm 1980, với nước dẫn đầu là Na Uy. Kể từ thời gian đó, ngành nuôi trồng thủy sản trên toàn cầu đã tang lên rất nhanh, và cá Hồi Đại Tây Dương được nuôi trong hơn chục quốc gia trên thế giới, đáng chú ý nhất là Mỹ Latinh, Châu Âu và Bắc Mỹ. Cá Hồi Đại Tây Dương có một số tên gọi phổ biến như Cá Hồi Scotland, cá Hồi Na Uy… Cá thường được nuôi trong những lồng lớn, floating net-pens, thường được nuôi ở các vịnh để giúp cá có một hương vị tự nhiên. Cá Hồi Đại Tây Dương trưởng thành là đẹp, da cá có màu silver với những đốm đen khác biệt giống như các điểm trên thân và đầu cá và phía trên lưng cá. 
    Product Profile:Hương vị của cá Hồi Đại Tây Dương là nhẹ hơn so với các loài cá Hồi hoang dã. Thịt cá Hồi vừa phải và dầu, mặc dù không béo như các loài cá chinook, king và salmon hoang dã. Thịt cá có màu khác, tùy thuộc vào số lượng các sắc tố trong thức ăn của cá, nhưng nói chúng thịt cá Hồi Đại Tây Dương cá gam màu cam hay hơi hồng và màu da cam. Thịt cá béo xuất hiện với những đường vân trắng. Cá Hồi Đại Tây Dương giữ được màu khi nấu chin và có một flake lớn, ẩm.

    Thông tin dinh dưỡng: Cá hồi Đại Tây Dương
    Giá trị dinh dưỡng 100g
    Calo (kcal) 208
    Lipid 13g: Chất béo bão hoà 3,1g, Chất béo không bão hòa đa 3,9g, Chất béo không bão hòa đơn 3,8g    
    Cholesterol 55mg    
    Natri 59mg    
    Kali 363mg    
    Cacbohydrat 0g    
    Chất xơ 0g    
    Protein 20g    
    Vitamin A: 50 IU, Vitamin C: 3,9mg, Canxi: 9mg, Sắt: 0,3mg, Vitamin B6: 0,6mg, Vitamin B12: 3,2µg, Magie:    27mg

    Một số mẹo nấu cá Hồi ngon:
    Ngon, bổ dưỡng và dễ dàng để nấu, cá hồi là một món bổ sung tuyệt vời cho bữa cơm gia đình bạn và đặc biệt là dùng để phục vụ cho những bữa tiệc. Bây giờ, bạn hãy thử một số cách nấu cà Hồi nhé.
    Pan fry / Chiên: Món cá Hồi rán vàng và thịt ngon thơm. Sử dụng tốt với chảo rán không dính, với dầu rán và bờ với một ngọn lửa phù hợp cho ta một món cá Hồi rán ngon tuyệt. Nhiệt bơ hoặc dầu rán với một nhiệt độ phù hợp và nấu cá Hồi, dở cá trong khoảng 4-5 phút. 
    Poach / Kho: Bạn có thể poach cá hồi trong nước, cá canh, gà chứng khoán hoặc sữa và thêm hương vị cho thích (thử bay lá, hạt tiêu và chanh). Mang theo chất lỏng của bạn săn bắt trộm đến một hơi sôi rất nhẹ nhàng trong một chảo lớn, rộng. Các nước nên chỉ là sôi nổi, không sôi, hoặc cá sẽ chia. Nhẹ nhàng trượt trong cá hồi của bạn và nấu phát hiện trong khoảng 10 phút.
    Hot-smoke on the BBQ / Cá Hồi nướng: There are several steps to hot smoking so consult a few good recipes. You will need a wood or charcoal BBQ with a lid and pre-soaked wood chips – try maple, hickory or alder. Place the chips on one half of the grill, as close to the heat as possible. When they start to smoke, turn down the heat so they continue smoking but don’t catch on fire. Place your salmon on a piece of foil cut to the size of the fish so as much smoke can move around it as possible. Don’t open the lid while the fish is smoking. The temperature inside your barbecue ‘smoker’ should be around 80-100C.
    Bake: Try baking salmon fillets en papillote, literally ‘in paper’, by wrapping fillets in baking paper parcels with oil, seasoning, herbs, spices and a little liquid (try white wine, lemon juice, bay leaves or dill) for 8-10 minutes or until cooked through. If tray-baking salmon, oil and season your fish, pre-heat your oven tray, and bake salmon skin-side down for a crispy skin.
    Một số món được chế biến từ cà Hồi: Lẩu cá hồi, lẩu cá Hồi măng chua, cá Hồi hấp, cá Hồi chiên xù, cá Hồi chiên tỏi, salad cá Hồi, canh chua cá Hồi, cá Hồi sốt xì dầu, canh chua nấu với đầu cá Hồi
    Global Supply: Australia, Canada, Chile, England, Faroe Islands, Norway, Scotland, Iceland, Ireland, United States

    Cách làm Fillet cá Hồi Đại Tây Dương:

     

    Product tags