Hotline: 0983.786.268 | 0902.786.268 | E: lienhe@phfood.vn
  • Tiếng việt
  • English
All Categories
    Filters
    Preferences
    Search

    Lườn ngỗng hun khói Nga


    * Cộng đồng cần bạn, Nhấn vào tab [NHẬN XÉT SẢN PHẨM] bên dưới để đánh giá và nhận ngay 3.000đ.

    180,000 đ

    - Lườn ngỗng hun khói Nga THỊT NGỌT - MỀM – THƠM
    - Thịt ngỗng có màu sẫm hơn so với thịt gà, thịt vịt, và có hương vị đậm đà hơn so với thịt gà tây rất nhiều.
    - Thịt ngỗng có thành phần hóa học rất giống dầu ô liu, cực kỳ có ích cho sức khỏe nhất là tim mạch.
    - Thịt ngỗng thơm ngọt, dai thịt không bở, da giòn thơm mùi thịt hun khói, mọi người ăn trực tiếp hoặc áp chảo lên miếng da giòn rụm ngon gấp nghìn lần luôn.
    - Giá trị dinh dưỡng: Trong 100g thịt ngỗng loại 1 chứa đến 39,2g chất béo không bão hòa và có khả năng cung cấp đến 422 kcal.
    - Trọng lượng: 200 – 250gram.
    - Túi nhỏ 1 miếng, hút chân không.
    - Bảo quản: Không sử dụng chất bảo. chỉ bảo quản bằng tủ đồng từ -18oC.oC

    Gọi ngay cho nhân viên kinh doanh
    Ngọc Khánh0983 786 268
    Phan Hà0902 786 268

    Delivery date: 24 hours
    Lườn ngỗng hun khói Nga, Mang hương vị xứ sở Bạch Dương vào Tết kỷ Hợi 2019
    Lườn ngỗng hun khói Nga, Mang hương vị xứ sở Bạch Dương vào Tết kỷ Hợi 2019

    - Lườn ngỗng hun khói Nga THỊT NGỌT - MỀM – THƠM
    - Thịt ngỗng có màu sẫm hơn so với thịt gà, thịt vịt, và có hương vị đậm đà hơn so với thịt gà tây rất nhiều.
    - Thịt ngỗng có thành phần hóa học rất giống dầu ô liu, cực kỳ có ích cho sức khỏe nhất là tim mạch.
    - Thịt ngỗng thơm ngọt, dai thịt không bở, da giòn thơm mùi thịt hun khói, mọi người ăn trực tiếp hoặc áp chảo lên miếng da giòn rụm ngon gấp nghìn lần luôn.
    - Giá trị dinh dưỡng: Trong 100g thịt ngỗng loại 1 chứa đến 39,2g chất béo không bão hòa và có khả năng cung cấp đến 422 kcal.
    - Trọng lượng: 200 – 250gram.
    - Túi nhỏ 1 miếng, hút chân không.
    - Bảo quản: Không sử dụng chất bảo. chỉ bảo quản bằng tủ đồng từ -18oC.

    Thịt ngỗng có thành phần hóa học rất giống dầu ô liu, cực kỳ có ích cho sức khỏe nhất là tim mạch
    Thịt ngỗng có thành phần hóa học rất giống dầu ô liu, cực kỳ có ích cho sức khỏe nhất là tim mạch

    Chế biến:
    Lườn ngỗng hun khói ăn trực tiếp: thái lát vừa chấm kèm tương ớt hoà ít mù tạt, chấm muối tiêu chanh… ăn kèm salat rau qủa, hoặc bánh bánh mỳ tuỳ ý. Ăn cùng với cơm cũng rất ngon, lạ bởi khẩu vị.
    Chiên hoặc áp chảo: Bạn cũng có thể bỏ thêm chút công sức đem lườn ngỗng hun khói chao qua dầu, mùi vị của món ăn sẽ càng thơm và đậm đà hơn.

    Ăn trực tiếp hoặc có thể áp chảo.
    Chế biến: Ăn trực tiếp hoặc có thể áp chảo.

    Món thịt ngỗng xông khói Nga tiện lợi như thế nào?
    Nói về hương vị của món thịt ngỗng xông khói Nga, theo ý kiến của đa số những người đã thử thì món này tương đối dễ ăn, thịt thơm, ngon và lạ miệng. Món thịt mềm, không bị khô.

    Một ưu điểm nữa là món này chế biến rất nhanh gọn, đơn giản, khi bày ra đĩa cũng rất đẹp mắt. Vì thế sử dụng thịt ngỗng xông khói cho những ngày bận rộn.

    Các quý ông có thể có 1 món nhắm nhanh gọn, tiện lợi để ngồi cũng bạn bè và người thân.

    Write your own review

    Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng thực tế của bạn để được tặng thưởng tới 3.000đ vào tài khoản của ban.
    * Tiền thưởng sẽ được cộng vào tài khoản của bạn ngay sau khi Ban Quản trị duyệt!

    *
    *
    • Bad
    • Excellent
    *
    *
    *
    Lườn ngỗng hun khói Nga, Mang hương vị xứ sở Bạch Dương vào Tết kỷ Hợi 2019
    Lườn ngỗng hun khói Nga, Mang hương vị xứ sở Bạch Dương vào Tết kỷ Hợi 2019

    - Lườn ngỗng hun khói Nga THỊT NGỌT - MỀM – THƠM
    - Thịt ngỗng có màu sẫm hơn so với thịt gà, thịt vịt, và có hương vị đậm đà hơn so với thịt gà tây rất nhiều.
    - Thịt ngỗng có thành phần hóa học rất giống dầu ô liu, cực kỳ có ích cho sức khỏe nhất là tim mạch.
    - Thịt ngỗng thơm ngọt, dai thịt không bở, da giòn thơm mùi thịt hun khói, mọi người ăn trực tiếp hoặc áp chảo lên miếng da giòn rụm ngon gấp nghìn lần luôn.
    - Giá trị dinh dưỡng: Trong 100g thịt ngỗng loại 1 chứa đến 39,2g chất béo không bão hòa và có khả năng cung cấp đến 422 kcal.
    - Trọng lượng: 200 – 250gram.
    - Túi nhỏ 1 miếng, hút chân không.
    - Bảo quản: Không sử dụng chất bảo. chỉ bảo quản bằng tủ đồng từ -18oC.

    Thịt ngỗng có thành phần hóa học rất giống dầu ô liu, cực kỳ có ích cho sức khỏe nhất là tim mạch
    Thịt ngỗng có thành phần hóa học rất giống dầu ô liu, cực kỳ có ích cho sức khỏe nhất là tim mạch

    Chế biến:
    Lườn ngỗng hun khói ăn trực tiếp: thái lát vừa chấm kèm tương ớt hoà ít mù tạt, chấm muối tiêu chanh… ăn kèm salat rau qủa, hoặc bánh bánh mỳ tuỳ ý. Ăn cùng với cơm cũng rất ngon, lạ bởi khẩu vị.
    Chiên hoặc áp chảo: Bạn cũng có thể bỏ thêm chút công sức đem lườn ngỗng hun khói chao qua dầu, mùi vị của món ăn sẽ càng thơm và đậm đà hơn.

    Ăn trực tiếp hoặc có thể áp chảo.
    Chế biến: Ăn trực tiếp hoặc có thể áp chảo.

    Món thịt ngỗng xông khói Nga tiện lợi như thế nào?
    Nói về hương vị của món thịt ngỗng xông khói Nga, theo ý kiến của đa số những người đã thử thì món này tương đối dễ ăn, thịt thơm, ngon và lạ miệng. Món thịt mềm, không bị khô.

    Một ưu điểm nữa là món này chế biến rất nhanh gọn, đơn giản, khi bày ra đĩa cũng rất đẹp mắt. Vì thế sử dụng thịt ngỗng xông khói cho những ngày bận rộn.

    Các quý ông có thể có 1 món nhắm nhanh gọn, tiện lợi để ngồi cũng bạn bè và người thân.