Hotline: 0983.786.268 | 0902.786.268 | E: lienhe@phfood.vn
  • Tiếng việt
  • English
All Categories
    Filters
    Preferences
    Search

    Cá thu – saba Fillet nướng xuất Nhật


    * Cộng đồng cần bạn, Nhấn vào tab [NHẬN XÉT SẢN PHẨM] bên dưới để đánh giá và nhận ngay 3.000đ.

    $8.26
    (equates to $8.26 per 1 kg(s))

    - Sản phẩm cá saba nướng được chế biến từ nguyên liệucá thu nhập khẩu từ Na Uy, có thể rã đồng ăn ngay, hoặc chế biến tùy ý. Thích hợp để dùng ăn kèm với cơm. Và đặc biệt là an toàn khi cho trẻ em ăn.
    - Fillet hay gọi là Phi lê cá là miếng thịt cá được cắt/lạng ra từ thân con cá, dọc theo xương sống, và đã được làm sạch xương. Cá cần được làm sạch vẩy trước khi phi lê; dạ dày cũng cần loại ra.
    - Thịt cá saba dai, béo, thơm, ngọt, và đặc biệt là không bị khô như cá Thu to của VN.

    - KHÔNG XƯƠNG: Cá đã được sơ chế hết xương, nên rất an toàn cho trẻ em.
    - Thành phần gồm: Cá saba 99%, Gia vị 1%.
    - Trọng lượng: Từ 500g – 700g/1 túi gồm 5 fillets.
    - Xuất xứ: Nauy

    Availability: In stock
    Gọi ngay cho nhân viên kinh doanh
    Ngọc Khánh0983 786 268
    Phan Hà0902 786 268

    Delivery date: 24 hours

    Tên khoa học: Scomber scombrus, Tên thị trường: Cá thu, Tên gọi chung: Cá thu Đại Tây Dương, Tên tiếng Pháp: Maquereau, Tên tiếng Đức: Makrele, Tên tiếng Ý: Sgombro, Tên tiếng Nhật: Saba.

    Cá thu Na Uy là loại cá ngon và đẹp nhưng bị đánh giá thấp, bởi vì nó không nằm trong danh muc cá mà người Mỹ cảm thấy thoải mái nhất. Cá thu trông giống người an hem họ của nó là Cá Ngừ, nhưng nhỏ hơn – thường từ 11/2 – 21/2 pounds. Cá thu Đại Tây Dương bơi nhanh chóng khi gặp những môi nguy hiểm đe dọa – lên đến 70 dặm/giờ. Cá thu Đại Tây Dương ở hai phía Đại Tây Dương. Phía Tây Bắc Đại Tây Dương, từ phía bắc Carolina đến phía nam Labrador. Ở phía Đông Đại Tây Dương, chúng được tìm thấy ngoài khơi Iceland và miền bắc Na Uy.
    Cá thu Na Uy nhập khẩu nguyên con có hương vị ngon và giàu chất dinh dưỡng. Thịt cá saba mềm và flaky and moist. Các dải bên ngoài của thịt màu tối, đặc dọc theo đường giữa có thể được cắt ra cho một Hương vị nhẹ hơn. Khi cá còn sống thì có màu xám và dầu nhưng chúng đưa lên cạn thì trơ thành màu trắng và chuyển sang màu be khi nấu chin. Khi cá còn tươi da có một màu sáng đẹp, và đôi mắt tưới sáng và lõm. Vẩy cá nhỏ và che phru toàn bộ cơ thể và tạo cho da một kết cấu mượt mà. Màu đặc biệt của cá thu nhanh chóng biến mắt sau khi cá chết.

    Giá trị dinh dướng:
    Calo: 205.
    Lượng calo: 125
    Lượng chất béo: 13,9g.
    Chất béo bão hòa: 3,3g.
    Cholesterol: 70 mg.
    Natri: 90 mg.
    Chất đạm: 18,6g.
    Omega 3: 2,5g.

    Mẹo nấu ăn: Cá thu được coi là một trong những loài cá lành mạnh vì nó giầu axit béo omega-3. Hàm lượng dầu của nó làm cho cá thu là một ứng viên tuyệt vời để làm món nướng và hun khói. Ngâm cá với một chút nước xốt chanh trước khi nấu sẽ làm mịn cá và có hương vị tuyệt vời và thịt màu trắng. 

    Một số sản phẩm thực phẩm chế biến từ Cá thu (saba): Cá saba fillet, Cá saba ngâm giấm, cá saba nướng, cá saba sốt teriyaki nướng.

    Cá saba fillet nướng, đóng gói và hút chân không, mỗi túi gồm 4 fillets
    Cá saba fillet nướng, đóng gói và hút chân không, mỗi túi gồm 4 fillets
     

    Cá saba làm món gì? một số món ăn chế biến từ Cá thu (saba) Na Uy: Cá thu kho cà chua, cá thu sốt cà chua, cá thu Na Uy kho tiêu, cá thu Na Uy (saba) nướng muối, cá thu Na Uy (saba) cà chua và tai heo, cá saba kho củ cải

    Cá thu Na Uy nhập khẩu nguyên con, cá saba xuất Nhật, phfood.vn
    Một số feedback của khách hàng PHFood sau khi cùng gia đình thưởng thức món cá thu Na Uy.

    Một số cách thức nấu cá thu: Nướng/Bake, Broil, Grill, Poach, hun khói/Smoke.
    Primary Product Forms: Fresh: Whole (gutted or ungutted), H&G. Frozen: Whole (gutted or ungutted), H&G. Value-added: Smoked, Cured (pickled), Salted.

    Clip hướng dẫn làm cá thu:

     

     

    Products specifications
    Made inNa Uy
    StyleFrozen
    PackingVacuum Pack
    Weight (kg)1 Kg
    StorageĐông (- 20oC)
    Write your own review

    Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng thực tế của bạn để được tặng thưởng tới 3.000đ vào tài khoản của ban.
    * Tiền thưởng sẽ được cộng vào tài khoản của bạn ngay sau khi Ban Quản trị duyệt!

    *
    *
    • Bad
    • Excellent
    *
    *
    *

    Tên khoa học: Scomber scombrus, Tên thị trường: Cá thu, Tên gọi chung: Cá thu Đại Tây Dương, Tên tiếng Pháp: Maquereau, Tên tiếng Đức: Makrele, Tên tiếng Ý: Sgombro, Tên tiếng Nhật: Saba.

    Cá thu Na Uy là loại cá ngon và đẹp nhưng bị đánh giá thấp, bởi vì nó không nằm trong danh muc cá mà người Mỹ cảm thấy thoải mái nhất. Cá thu trông giống người an hem họ của nó là Cá Ngừ, nhưng nhỏ hơn – thường từ 11/2 – 21/2 pounds. Cá thu Đại Tây Dương bơi nhanh chóng khi gặp những môi nguy hiểm đe dọa – lên đến 70 dặm/giờ. Cá thu Đại Tây Dương ở hai phía Đại Tây Dương. Phía Tây Bắc Đại Tây Dương, từ phía bắc Carolina đến phía nam Labrador. Ở phía Đông Đại Tây Dương, chúng được tìm thấy ngoài khơi Iceland và miền bắc Na Uy.
    Cá thu Na Uy nhập khẩu nguyên con có hương vị ngon và giàu chất dinh dưỡng. Thịt cá saba mềm và flaky and moist. Các dải bên ngoài của thịt màu tối, đặc dọc theo đường giữa có thể được cắt ra cho một Hương vị nhẹ hơn. Khi cá còn sống thì có màu xám và dầu nhưng chúng đưa lên cạn thì trơ thành màu trắng và chuyển sang màu be khi nấu chin. Khi cá còn tươi da có một màu sáng đẹp, và đôi mắt tưới sáng và lõm. Vẩy cá nhỏ và che phru toàn bộ cơ thể và tạo cho da một kết cấu mượt mà. Màu đặc biệt của cá thu nhanh chóng biến mắt sau khi cá chết.

    Giá trị dinh dướng:
    Calo: 205.
    Lượng calo: 125
    Lượng chất béo: 13,9g.
    Chất béo bão hòa: 3,3g.
    Cholesterol: 70 mg.
    Natri: 90 mg.
    Chất đạm: 18,6g.
    Omega 3: 2,5g.

    Mẹo nấu ăn: Cá thu được coi là một trong những loài cá lành mạnh vì nó giầu axit béo omega-3. Hàm lượng dầu của nó làm cho cá thu là một ứng viên tuyệt vời để làm món nướng và hun khói. Ngâm cá với một chút nước xốt chanh trước khi nấu sẽ làm mịn cá và có hương vị tuyệt vời và thịt màu trắng. 

    Một số sản phẩm thực phẩm chế biến từ Cá thu (saba): Cá saba fillet, Cá saba ngâm giấm, cá saba nướng, cá saba sốt teriyaki nướng.

    Cá saba fillet nướng, đóng gói và hút chân không, mỗi túi gồm 4 fillets
    Cá saba fillet nướng, đóng gói và hút chân không, mỗi túi gồm 4 fillets
     

    Cá saba làm món gì? một số món ăn chế biến từ Cá thu (saba) Na Uy: Cá thu kho cà chua, cá thu sốt cà chua, cá thu Na Uy kho tiêu, cá thu Na Uy (saba) nướng muối, cá thu Na Uy (saba) cà chua và tai heo, cá saba kho củ cải

    Cá thu Na Uy nhập khẩu nguyên con, cá saba xuất Nhật, phfood.vn
    Một số feedback của khách hàng PHFood sau khi cùng gia đình thưởng thức món cá thu Na Uy.

    Một số cách thức nấu cá thu: Nướng/Bake, Broil, Grill, Poach, hun khói/Smoke.
    Primary Product Forms: Fresh: Whole (gutted or ungutted), H&G. Frozen: Whole (gutted or ungutted), H&G. Value-added: Smoked, Cured (pickled), Salted.

    Clip hướng dẫn làm cá thu:

     

     

    Products specifications
    Made inNa Uy
    StyleFrozen
    PackingVacuum Pack
    Weight (kg)1 Kg
    StorageĐông (- 20oC)
    Product tags