Hotline: 0983.786.268 | 0902.786.268 | E: lienhe@phfood.vn
  • Tiếng việt
  • English
All Categories
    Filters
    Preferences
    Search

    Cá nục một nắng kho thịt ba chỉ


    * Cộng đồng cần bạn, Nhấn vào tab [NHẬN XÉT SẢN PHẨM] bên dưới để đánh giá và nhận ngay 3.000đ.

    $4.35
    (equates to $4.35 per 1 hộp (s))

    - Cá nục một nắng kho thịt là món ăn rất đưa cơm nhất là những ngày trời lạnh. Những miếng cá nhừ tươm thơm mùi gừng và hạt tiêu, miếng thịt thơm nức làm cho tôi cứ muốn ăn mãi.
    - Thành phần: Cá nục một nắng, thịt lợn ba chỉ, 
    Gia vị: gừng, ớt, hạt tiêu, hành khô, mắm, bột canh, đường, bột nêm.
    - Trọng lượng: 500gram.
    - Xuất xứ: PHFOOD.
    - Hướng dẫn: Ăn trực tiếp.

    Gọi ngay cho nhân viên kinh doanh
    Ngọc Khánh0983 786 268
    Phan Hà0902 786 268

    Delivery date: 24 hours

    Cá nục một nắng kho thịt ba chỉ được chế biến:
    Thịt ba chỉ mua về rửa sạch, nhúng qua nước sôi cho hết chất bẩn, thái mỏng rồi cho vào chảo, đặt lên bếp, đảo đều cho săn lại rồi bắc ra ngoài.
    Cá Nục mua về rửa sạch bên trong bụng, cho muối vào bóp cho hết chất bẩn rồi rửa sạch dưới vòi nước, để ráo nước. Rắc 1 thìa cafe bột canh lên mặt cá rồi xóc cho ngấm gia vị để khoảng 15 phút. Đặt chảo lên bếp, cho mỡ hoặc dầu ăn vào cho nóng rồi cho cá vào rán sơ qua.
    Cà chua rửa sạch, thái nhỏ đặt xuống đáy nồi sau đó rải thịt ba chỉ lên trên, tiếp theo đặt cá vào, cho 2 thìa cafe bột canh, 1 thìa mắm, 1/2 thìa canh đường, ít hành khô, 2 thìa cafe nước hàn hoặc bạn có thể thắng đường để có màu cánh gián rất đẹp, cho thêm 200ml nước rồi đặt lên bếp đun nhỏ lửa, nếu đun bằng nồi áp suất thì đun khoảng 30-45 phút, còn đun bếp thường thì ít nhất 2 tiếng, thường xuyên chế nước vào kho khỏi cạn. Đến khi thịt cá chín kỹ, trước khi bắc ra ngoài bạn nên thử cho vừa miệng với gia đình và có thể bổ sung bột nêm hay mì chính nếu muốn. Cho cá và thịt ra đĩa, rắc hạt tiêu vào là dùng được.

    Write your own review

    Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng thực tế của bạn để được tặng thưởng tới 3.000đ vào tài khoản của ban.
    * Tiền thưởng sẽ được cộng vào tài khoản của bạn ngay sau khi Ban Quản trị duyệt!

    *
    *
    • Bad
    • Excellent
    *
    *
    *

    Cá nục một nắng kho thịt ba chỉ được chế biến:
    Thịt ba chỉ mua về rửa sạch, nhúng qua nước sôi cho hết chất bẩn, thái mỏng rồi cho vào chảo, đặt lên bếp, đảo đều cho săn lại rồi bắc ra ngoài.
    Cá Nục mua về rửa sạch bên trong bụng, cho muối vào bóp cho hết chất bẩn rồi rửa sạch dưới vòi nước, để ráo nước. Rắc 1 thìa cafe bột canh lên mặt cá rồi xóc cho ngấm gia vị để khoảng 15 phút. Đặt chảo lên bếp, cho mỡ hoặc dầu ăn vào cho nóng rồi cho cá vào rán sơ qua.
    Cà chua rửa sạch, thái nhỏ đặt xuống đáy nồi sau đó rải thịt ba chỉ lên trên, tiếp theo đặt cá vào, cho 2 thìa cafe bột canh, 1 thìa mắm, 1/2 thìa canh đường, ít hành khô, 2 thìa cafe nước hàn hoặc bạn có thể thắng đường để có màu cánh gián rất đẹp, cho thêm 200ml nước rồi đặt lên bếp đun nhỏ lửa, nếu đun bằng nồi áp suất thì đun khoảng 30-45 phút, còn đun bếp thường thì ít nhất 2 tiếng, thường xuyên chế nước vào kho khỏi cạn. Đến khi thịt cá chín kỹ, trước khi bắc ra ngoài bạn nên thử cho vừa miệng với gia đình và có thể bổ sung bột nêm hay mì chính nếu muốn. Cho cá và thịt ra đĩa, rắc hạt tiêu vào là dùng được.

    Product tags