Hotline: 0983.786.268 | 0902.786.268 | E: lienhe@phfood.vn
  • Tiếng việt
  • English
All Categories
    Filters
    Preferences
    Search

    Cá chỉ vàng


    * Cộng đồng cần bạn, Nhấn vào tab [NHẬN XÉT SẢN PHẨM] bên dưới để đánh giá và nhận ngay 3.000đ.

    250,000 đ

    Cá chỉ vàng khô là món ăn rất ngon và phổ biến trong mỗi lần đi du lịch biển. Trong những ngày thời tiết mát mẻ hay se lạnh, được nhâm nhi vài con cá chỉ vàng nướng thì thật là tuyệt vời.

    Gọi ngay cho nhân viên kinh doanh
    Ngọc Khánh0983 786 268
    Phan Hà0902 786 268

    Delivery date: 24 hours

    Cá chỉ vàng là loại cá được ưa chuộng nhất hiện nay bởi giá thành của nó không quá đắt đỏ mà còn mang lại giá trị dinh dưỡng cao cho sức khỏe của chính mình và gia đình. 
    Cá chỉ vàng ngon nhất là nướng trên than hồng. Lớp da cháy sém, lớp thịt bóng bẩy, vị ngọt của cá, vị mặn của muối biển hoà quyện làm cho miếng cá thơm ngon khó cưỡng. Khô cá chỉ vàng nướng chín có thể chấm với tương ớt làm "mồi" cho những bữa tiệc tùng thêm hấp dẫn. Hay chỉ đơn giản là ăn khô cá chỉ vàng với cơm nóng và chén nước mắm ớt cũng sẽ ngon tuyệt. Ngoài ra Khô cá chỉ vàng cũng có thể xé nhỏ để trộn gỏi xoài, gỏi cóc, chiên nước mắm tỏi ớt...
    Đặc điểm nhận biết cá chỉ vàng tươi ngon:
    - Cá chỉ vàng có thân hình thoi, dẹp hai bên, dọc thân cá có một sọc vàng óng ánh chạy từ sau mắt đến vây đuôi
    - Phần lưng có màu xanh xám và hồng, bụng trắng bạc, phần trên nắp mang có chấm đen, vây đuôi vàng.
    - Đầu cá hơi nhọn, miệng chếch, hàm dưới nhô ra.
    - Chiều dài cá chỉ vàng khoảng 10 - 15cm.

    Cách bảo quản cá chỉ vàng:
    - Bảo quản trong tủ đông, sản phẩm sẽ giữ được độ tươi và chất dinh dưỡng.
    - Xả đông và rửa lại bằng nước sạch trước khi chế biến.

    Cách làm các món ngon với cá chỉ vàng khô
    1. Cá chỉ vàng rim me
    Nguyên liệu:
    - 500gr cá chỉ vàng, nên chọn các con đều nhau.
    - Me.
    - Tỏi, ớt.
    - Nước mắm, đường, nước.
    Cách làm:
    - Làm sạch cá, tỏi bóc vỏ băm nhỏ.
    - Pha nước sốt me gồm: 2 thìa nước mắm, 1 thìa nước, 2 thìa đường, 1 chút ớt, 1 thìa nhỏ me. Trộn đều hỗn hợp sao cho vị vừa ăn. Tiếp đến bạn cần chiên cá vàng 2 mặt, khi cá đã vàng bạn cho hỗn hợp gia vị vừa trộn vào. Đun sôi cho nhỏ lửa để cá có thể ngấm gia vị. Cá chín bày ra đĩa ăn cùng với cơm.
    2. Cá chỉ vàng chiên khô
    Nguyên liệu:
    - 500gr cá chỉ vàng khô, các con đều nhau, màu vàng sáng.
    - Dầu ăn.
    - Tương ớt.
    Cách làm:
    - Món cá chỉ vàng chiên kha đơn giản và dễ làm. Bạn cần làm sạch cá bằng cách cho cá vào ngâm nước ấm khoảng 15 phút. Sau đó vớt cá ra để ráo nước.
    - Bắc chảo, đun nóng dầu, khi chảo dầu đã nóng tiến hành cho cá vào chiên. Chiên cá rất nhanh chín nên bạn cần lật thường xuyên và cho lửa ở mức nhỏ. Cá chín là khi thịt cá đã vàng đều và có mùi thơm.

    Write your own review

    Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng thực tế của bạn để được tặng thưởng tới 3.000đ vào tài khoản của ban.
    * Tiền thưởng sẽ được cộng vào tài khoản của bạn ngay sau khi Ban Quản trị duyệt!

    *
    *
    • Bad
    • Excellent
    *
    *
    *

    Cá chỉ vàng là loại cá được ưa chuộng nhất hiện nay bởi giá thành của nó không quá đắt đỏ mà còn mang lại giá trị dinh dưỡng cao cho sức khỏe của chính mình và gia đình. 
    Cá chỉ vàng ngon nhất là nướng trên than hồng. Lớp da cháy sém, lớp thịt bóng bẩy, vị ngọt của cá, vị mặn của muối biển hoà quyện làm cho miếng cá thơm ngon khó cưỡng. Khô cá chỉ vàng nướng chín có thể chấm với tương ớt làm "mồi" cho những bữa tiệc tùng thêm hấp dẫn. Hay chỉ đơn giản là ăn khô cá chỉ vàng với cơm nóng và chén nước mắm ớt cũng sẽ ngon tuyệt. Ngoài ra Khô cá chỉ vàng cũng có thể xé nhỏ để trộn gỏi xoài, gỏi cóc, chiên nước mắm tỏi ớt...
    Đặc điểm nhận biết cá chỉ vàng tươi ngon:
    - Cá chỉ vàng có thân hình thoi, dẹp hai bên, dọc thân cá có một sọc vàng óng ánh chạy từ sau mắt đến vây đuôi
    - Phần lưng có màu xanh xám và hồng, bụng trắng bạc, phần trên nắp mang có chấm đen, vây đuôi vàng.
    - Đầu cá hơi nhọn, miệng chếch, hàm dưới nhô ra.
    - Chiều dài cá chỉ vàng khoảng 10 - 15cm.

    Cách bảo quản cá chỉ vàng:
    - Bảo quản trong tủ đông, sản phẩm sẽ giữ được độ tươi và chất dinh dưỡng.
    - Xả đông và rửa lại bằng nước sạch trước khi chế biến.

    Cách làm các món ngon với cá chỉ vàng khô
    1. Cá chỉ vàng rim me
    Nguyên liệu:
    - 500gr cá chỉ vàng, nên chọn các con đều nhau.
    - Me.
    - Tỏi, ớt.
    - Nước mắm, đường, nước.
    Cách làm:
    - Làm sạch cá, tỏi bóc vỏ băm nhỏ.
    - Pha nước sốt me gồm: 2 thìa nước mắm, 1 thìa nước, 2 thìa đường, 1 chút ớt, 1 thìa nhỏ me. Trộn đều hỗn hợp sao cho vị vừa ăn. Tiếp đến bạn cần chiên cá vàng 2 mặt, khi cá đã vàng bạn cho hỗn hợp gia vị vừa trộn vào. Đun sôi cho nhỏ lửa để cá có thể ngấm gia vị. Cá chín bày ra đĩa ăn cùng với cơm.
    2. Cá chỉ vàng chiên khô
    Nguyên liệu:
    - 500gr cá chỉ vàng khô, các con đều nhau, màu vàng sáng.
    - Dầu ăn.
    - Tương ớt.
    Cách làm:
    - Món cá chỉ vàng chiên kha đơn giản và dễ làm. Bạn cần làm sạch cá bằng cách cho cá vào ngâm nước ấm khoảng 15 phút. Sau đó vớt cá ra để ráo nước.
    - Bắc chảo, đun nóng dầu, khi chảo dầu đã nóng tiến hành cho cá vào chiên. Chiên cá rất nhanh chín nên bạn cần lật thường xuyên và cho lửa ở mức nhỏ. Cá chín là khi thịt cá đã vàng đều và có mùi thơm.