Xem thêm các sản phẩm khác

Cá Hồi Xông Khói Cao Cấp – 200g

199.000 

(2 đánh giá)

Reviews Summary by AI:

 • Sản phẩm cá hồi xông khói cao cấp Amigo được sản xuất từ nguyên liệu cá hồi tươi nhập khẩu Na Uy. Được làm sạch và xông khói bằng gỗ tự nhiên, vì vậy sản phẩm có vị thơm đặc trưng của cá hồi xông khói.
 • Thành phần: Cá Hồi 98%, Gia vị (muối, đường) 2%.
 • Hương khói tự nhiên.
 • Đặc biệt là KHÔNG CÓ XƯƠNG.
 • Xuất xứ: Na Uy.
 • Trọng lượng: 200gram/1 túi.
 • Bao quản: Bằng tủ đồng ở nhiệt độ từ -15oC đên -25oC

Mô tả

CÁ HỒI XÔNG KHÓI CAO CẤP – 200G

Sản phẩm cá hồi xông khói cao cấp Amigo được sản xuất từ nguyên liệu cá hồi tươi nhập khẩu Na Uy. Được làm sạch và xông khói bằng gỗ tự nhiên, vì vậy sản phẩm có vị thơm đặc trưng của cá hồi xông khói.

Thành phần: Cá Hồi 98%, Gia vị (muối, đường) 2%.

Hương khói tự nhiên.

Đặc biệt là KHÔNG CÓ XƯƠNG.

Xuất xứ: Na Uy.

Trọng lượng: 200gram/1 túi

Bao quản: Bằng tủ đồng ở nhiệt độ từ -15oC đên -25oC

Cá hồi hun khói là sản phẩm được chế biến từ cá hồi, chúng được phile và sau đó sẽ được hun khói bằng hai phương pháp là hun khói nóng và hun khói lạnh. Đây là món ăn có giá tương đối cao.

Cá Hồi Xông Khói Cao Cấp | Thực Phẩm PHFood.vn
Cá Hồi Xông Khói Cao Cấp | Thực Phẩm PHFood.vn

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA CÁ HỒI XÔNG KHÓI

Cá hồi xông khói tương đối ít calo trong khi nó có chứa hàm lượng protein chất lượng cao, các chất béo thiết yếu và các vitamin cũng như chất khoáng. Vậy, ăn cá hồi hun khói có tốt không? Trước tiên, cần tìm hiểu thành phần dinh dưỡng của cá hồi hun khói.

Trong khẩu phần cá hồi hun khói 100gr cung cấp: 117 calo, 18 gam protein, 4 gam chất béo, 600 mg natri, 200 mg sắt, 15% photpho (giá trị hàng ngày), 26% đồng, 59% selen, 9% riboflavin, 30% niacin, 16% vitamin B6, 136% vitamin B12, 9% vitamin E, 86% vitamin D, 16% cholin.

Hơn nữa, cá hồi hun khói là một nguồn thực phẩm cung cấp acid béo omega-3 phong phú. Trong khẩu phần 100 gam cá hồi cung cấp 0.5 gam acid eicosapentaenoic acid (EPA) và docosahexaenoic acid (DHA). Những chất béo này được coi là thiết yếu vì cơ thể không thể tạo ra chúng. Cho nên, những loại acid béo này cần được cung cấp từ chế độ ăn bên ngoài.

Ngoài ra hai loại acid eicosapentaenoic acid (EPA) và docosahexaenoic acid (DHA) rất quan trọng đối với chức năng não, sức khỏe của tim và sự lão hóa của cơ thể.

Cá Hồi Xông Khói Cao Cấp | Thực Phẩm PHFood.vn
Bánh Mì Kẹp Cá Hồi Xông Khói Cao Cấp | Thực Phẩm PHFood.vn

HÀM LƯỢNG MUỐI TRONG CÁ HỒI HUN KHÓI

Do phương pháp chế biến của cá hồi xông khói nên nó có hàm lượng natri cao. Trong 100 gam cá hồi hun khói có chứa 600 đến 1,200 mg muối. Tuy nhiên, so sánh với khẩu phần cá hồi tươi (100 gam) thì cung cấp khoảng 75 mg natri.

Viện Y học và Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) khuyến nghị nên hạn chế lượng natri ở mức 2,300 mg mỗi ngày để giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến tim mạch và đột quỵ.

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ (AHA) khuyến cáo sử dụng lượng natri còn thấp hơn so với Viện Y học và Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) với lượng khoảng 1,500 mg mỗi ngày.

Do đó, khi tiêu thụ cá hồi hun khói, cần phải theo dõi và kiểm soát để tránh tiêu thụ quá cao hàm lượng natri đặc biệt với những người nhạy cảm với muối.

Cá Hồi Xông Khói Cao Cấp | Thực Phẩm PHFood.vn
Cá Hồi Xông Khói Cao Cấp | Thực Phẩm PHFood.vn

LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA CÁ HỒI XÔNG KHÓI

Các acid béo omega-3 như acid eicosapentaenoic acid (EPA) và docosahexaenoic acid (DHA) được những loại cá béo trong đó có cá hồi cung cấp có liên quan đến việc giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, một số bệnh ung thư và suy giảm tinh thần liên quan đến tuổi tác.

Những chất béo này hoạt động bằng cách làm giảm triglyceride, giảm viêm và duy trì cấu trúc cũng như chức năng não. Viện Y học và Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) khuyến nghị người trưởng thành nên ăn ít nhất 227 gam hải sản mỗi tuần để có khoảng 250 mg kết hợp EPA và DHA.

Cá hồi hun khói cũng có chứa một số vitamin và chất khoáng quan trọng đối với sức khỏe. Trong khẩu phần ăn gồm 100 gam cá hồi có chứa 136% vitamin B12 theo nhu cầu hàng ngày hay 86% vitamin D. Hơn nữa, cùng với lượng cá này được tiêu thụ thì cơ thể còn được cung cấp selen hoạt động như một chất chống oxy hoá và có thể bảo vệ cơ thể chống lại một số bệnh.

Cá Hồi Xông Khói Cao Cấp | Thực Phẩm PHFood.vn
Salad Cá Hồi Xông Khói Cao Cấp | Thực Phẩm PHFood.vn

MỘT SỐ CÁCH THƯỞNG THỨC CÁ HỒI HUN KHÓI:

Ăn cùng với bánh mì tròn và pho mát kem

Ăn cùng với món salad

Ăn cùng với bánh mì nướng trứng

Nướng cùng với vỏ vụn bánh mì

Trộn thêm vào món mì ống, súp tỏi tây

Hơn nữa, bạn có thể làm cá hồi hun khói nóng tại nhà nếu bạn có máy hun khói. Ban đầu bạn sẽ phile cá và ướp trong muối ít nhất 4 giờ. Tiếp theo, bạn sẽ vỗ cho chúng khô và đặt vào máy hun khói ở nhiệt độ 107 độ C cho đến khi chúng đạt đến nhiệt độ bên trong là 63 độ C. Bạn hãy theo dõi nhiệt độ của lò hun. Và cuối cùng, bạn sẽ có món cá hồi hun khói nóng tại nhà.

Cá hồi hun khói là một loại cá mặn, với hương vị đặc biệt và kết cấu nhiều chất béo. Nó được đóng gói với lượng protein có chất lượng cao, chất béo omega-3 thiết yếu và các loại vitamin cũng như khoáng chất. Tuy nhiên, nó có chứa hàm lượng natri đáng kể. Hơn nữa những loại cá hồi hun khói lạnh còn có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh nhiễm Listeria. Thế nhưng, cá hồi hun khói vẫn là món ăn được bổ sung lành mạnh vào chế độ ăn với mức độ vừa phải.

Cá Hồi Xông Khói Cao Cấp | Thực Phẩm PHFood.vn
Cá Hồi Xông Khói Cao Cấp | Thực Phẩm PHFood.vn
1. Miễn Phí Vận Chuyển

Đơn Hàng Từ 500K.

2. Giao Hàng Từ 150K

Giao Đơn Hàng Từ 150K.

3. Giao Hàng Trong 1H

Từ Lúc Nhận Được Đơn Hàng.

4. Đỗi Trả Miễn Phí Tại Nhà

Đổi Trả Hàng Nhanh Chóng.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng

0.2Kg

Brand

PHFood

5.0 Trung bình xếp hạng Rated (2 Đánh giá)

Rated
100%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%
Rated
0%

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

 1. Avatar of Thanh Tu

  Thanh Tu (xác minh chủ tài khoản)

  Ngon, không xương, thuận tiện.

  Helpful (0) Unhelpful (0)
 2. Avatar of Mai Hoang

  Mai Hoang (xác minh chủ tài khoản)

  rất tiện, chỉ làm nóng bằng lò vi sóng rồi kẹp với bánh mì ăn. vậy là xong bữa sáng, nhanh đủ chất.

  Helpful (0) Unhelpful (0)

     Video